Tìm kiếm nâng cao
Từ khóa
Danh mục
Chia sẻ
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 38
Trong ngày: 391
Trong tuần: 1394
Lượt truy cập: 4748476

Đánh giá máy chiếu Optoma UHD51A 4K với tính năng Alexa

Lượt xem: 883
Ngày: 25-03-2019

Máy chiếu Optoma UHD51A 4K với đánh giá Alexa

Optoma tung ra 2 bản Optoma UHD51 và UHD51A áp dụng lý thuyết này và trong khi nó chưa hoàn thiện trải nghiệm Alexa, thật khó để tranh luận về chất lượng của nó như một máy chiếu tiêu chuẩn.

may_chieu_optoma_uhd51a

Bạn cần thêm một cục Amazon AI để cấu hình cho thiết bị Optoma UHD51a

Giá cả và tính sẵn sàng

Optoma UHD51A có thể được mua với giá khoảng từ RRP là 1.699 USD. Có một phí bảo hiểm được đính kèm ở đây so với các thành viên khác trong phạm vi Optoma 4k cung cấp thông số kỹ thuật tương tự do bao gồm Alexa - điều mà bạn có thể thấy không cần thiết. Ví dụ, UHD50 rất gần với các điều khoản cụ thể, mặc dù Alexa và bán lẻ với giá rẻ hơn. Bất kể, đối với thị trường máy chiếu UHD £ 2k / $ 2k, những gì được cung cấp ở đây là mẫu mực.

Thiết kế và tính năng

UHD51A là một máy chiếu hấp dẫn - cho đến nay, thế giới máy chiếu phấn khích với thiết kế của chúng. Màu đen với viền bạc, nó sử dụng hỗn hợp các vật liệu mịn và có kết cấu trên mặt trên của nó, với lỗ thông hơi xung quanh bên ngoài để quản lý nhiệt. Một lựa chọn các nút điều khiển nằm dọc phía trên, trong khi mặt sau bao gồm hai cổng HDMI HDCP v2.2, cổng VGA và RS232, Ethernet, đầu ra âm thanh kỹ thuật số và cổng USB để phát lại nội dung từ trình phát đa phương tiện tích hợp của máy chiếu.

optoma_uhd51a

Bạn có thể thất vọng khi thấy rằng không có hình thức chỉnh sửa keystone nào. Mặc dù những người theo chủ nghĩa thuần túy biết rằng tất cả những điều này (khi sử dụng hiệu chỉnh kỹ thuật số ít nhất) sẽ loại bỏ các pixel khỏi hình ảnh tổng thể để làm thẳng tỷ lệ, nó đã tỏ ra bực bội khi cố gắng thực hiện các chỉnh sửa định vị phút để có được kích thước hình ảnh như mong muốn. Lưu ý rằng cáp nguồn đi kèm cũng khá ngắn, có thể làm trầm trọng thêm vấn đề này. Tuy nhiên, dịch chuyển ống kính dọc được đặc trưng, ​​cho phép bạn nâng hình ảnh lên trên góc mà máy chiếu nằm.

gia_optoma_uhd51a

Cả bộ chuyển đổi USB Wi-Fi để hỗ trợ Alexa và điều khiển từ xa đều được bao gồm trong hộp. Điều khiển từ xa là nhỏ và hợp lý được đặt ra, mặc dù thiếu đèn nền làm nản lòng khi xem trong một căn phòng tối.

Hiệu suất

Optoma UHD51A đạt được mục tiêu 4K bằng cách dịch chuyển pixel, cung cấp 8,3 triệu pixel từ hệ thống DLP của nó. Có khả năng cung cấp hình ảnh HDR10, ống kính ném ngắn của nó có thể giúp bạn có được hình ảnh lớn tới 100 inch từ khoảng cách nhỏ khoảng 9 feet so với bề mặt được chiếu.

Và hình ảnh đó là một corker tuyệt đối, cung cấp một hình ảnh phong phú và sáng hơn bạn mong đợi ở mức giá này, và mang lại ấn tượng về mức độ sáng vượt quá 2400 lumens được trích dẫn trên hộp. Mặc dù bạn vẫn sẽ có được hiệu suất tốt nhất từ ​​UHD51A trong phòng tối, ngay cả những người đam mê điện ảnh tại nhà bình thường cũng có thể đánh giá cao quy mô và chi tiết của nó nếu được sử dụng vào ban ngày.

Với nhiều cảnh và kết cấu phong phú, loạt Planet Earth 2 của BBC trên 4K Blu-Ray đã tạo ra trường hợp thử nghiệm hoàn hảo cho UHD51A. Từ những khu rừng rậm phong phú đến biển xanh, máy chiếu đã thu được sự hùng vĩ của phim tài liệu thiên nhiên, tiết lộ những chi tiết sắc nét, nguồn sáng lấp lánh và màu đen mờ (ít nhất là khi chiếu trong bóng tối).

optomauhd51a

Optoma UHD51A thậm chí có thể phát huy tác dụng kỳ diệu của nó khi điều kiện ánh sáng không tối ưu, như được thể hiện bằng hình ảnh 4K đầy ấn tượng.

Các hệ thống nội suy khung hình đôi khi có thể gây mất tập trung một chút, nhưng PureMotion được thiết lập với UHD51A gây ấn tượng, thêm độ mịn vừa đủ để chuyển động trở nên đắm chìm hơn là tắt. Tính năng nâng cấp 1080p cũng hoạt động tốt, với một loạt các cài đặt hình ảnh hữu ích (bao gồm cả giả lập HDR, chế độ chiếu phim và trò chơi) cho phép bạn tận dụng tối đa máy chiếu tùy theo trường hợp sử dụng và điều kiện ánh sáng xung quanh. Máy chiếu có thể hơi ồn khi quạt của nó bật vào thiết bị để giữ cho đèn luôn mát, nhưng không đáng ghét đến mức không thể thưởng thức những gì bạn nên nghe.

Máy chiếu cũng hỗ trợ video 3D - bạn sẽ cần một cặp kính Active DLP Link để đánh giá cao tính năng này, nhưng việc xem Cave of Forgget Dreams của Werner Herzog đã chứng minh thời gian của bạn nếu bạn vẫn là một người hâm mộ 3D, với một người tuyệt vời cảm giác về chiều sâu và ít nhiễu xuyên âm khó chịu để nói về.

Tính năng Alexa

Nếu có một USP thực sự cho UHD51A, thì đó là hỗ trợ Alexa của nó. Mặc dù máy chiếu không có micrô để nghe, cũng không có trợ lý giọng nói được tích hợp trong thiết bị, nhưng nó có thể được tạo để nói chuyện với Amazon AI, cho phép điều khiển rảnh tay nếu bạn có thiết bị Echo hoặc tương tự Alexa.

Tuy nhiên, thiết lập không đơn giản, vì việc đưa máy chiếu lên mạng và trò chuyện với Echo Dot mà chúng tôi đã ghép nối rất khó khăn, tính năng này thực sự thừa thãi và ít đáng giá.

Tính năng này có xứng đáng với giá cao hơn các máy chiếu Optoma tương tự khác không. Điều đó có thể tranh cãi, nhưng có một niềm vui nho nhỏ trong việc thay đổi cài đặt mà không dò dẫm tìm bộ điều khiển.

Kết luận

Các tính năng của Alexa có thể thú vị nhưng hơi chiếu lệ, nhưng mọi thứ khác về điều này Optoma UHD51A thực hiện đặc biệt. Với mức giá này, bạn sẽ khó có thể tìm thấy một máy chiếu có thể cung cấp mức chất lượng hình ảnh này và tính năng này được thiết lập tự tin hơn.

Optoma UHD51A thể hiện sự thay đổi lớn về chất lượng chiếu 4K nếu bạn thấy mình có ngân sách eo hẹp hơn. Những gì được cung cấp ở đây cho phép ngay cả những người có không gian sống nhỏ hơn và chi phí khiêm tốn hơn sẽ cân bằng được hương vị của cuộc sống điện ảnh gia đình.

PHÁN QUYẾT CỦA CHÚNG TÔI

Mặc dù các điều khiển Alexa quảng cáo rầm rộ tỏ ra hơi thừa thãi, nhưng nó không làm mất đi những gì một máy chiếu tuyệt vời ở khung giá này.

Optoma UHD51A 4k

Optoma UHD51A 4k

49.490.000 VND
Cam kết giá rẻ nhất call

ĐIỂM CỘNG

ĐIỂM TRỪ

  • Giá trị tốt
  • Hình ảnh phong phú, sắc nét giá trị trong tầm giá 2500$
  • Tùy chọn 3D tốt, các máy 4k trên thị trường đều không có.
  • Tính năng Alexa hạn chế
  • Không có keystone kỹ thuật số
  • Alexa thiết lập các vấn đề rắc rối.
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Cung cấp thiết bị phòng chiếu phim HD 3D gia đình uy tín, đảm bảo, giá cả phù hợp với từng thiết kế của mỗi phòng chiếu.

MAY CHIEU OPTOMA | MAY CHIEU SONY | MÁY CHIẾU  GIÁ RẺ |  MÁY CHIẾU XEM K+ | SỬA CHỮA MÁY CHIẾU | CHO THUÊ MÁY CHIẾU | MÁY CHIẾU 3D HD | BÓNG ĐÈN CHIẾU

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

------- Chúng tôi sẽ Miễn phí tư vấn và giao hàng cho các đơn hàng trong nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội -----

KyNguyenViet,.Co.ltd

Hồ Chí Minh: 29 đường số 6, Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP HCM (Chân cầu Him Lam Q7 - có chỗ đậu xe hơi)

Hà Nội CS1:  B2 khu đô thị Đại Kim, Đại Kim, Hoàng Mai, TP. Hà Nội (có chỗ đậu xe hơi)

Hà Nội CS2:  80/86 Ngụy Như Kontum, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 0909301229

Điện thoại: (028)66607682 - Fax: (028)66607682

Webside: dinhnethd.com - maychieuphim.vn - kynguyenviet.com  - maychieuxgimi.com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ