Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 13
Trong ngày: 151
Trong tuần: 1528
Lượt truy cập: 4514172

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 43.500.000 VND
Bảo hành : 12 tháng

Số lượng    

Lượt xem: 490

                                                                                                                                                                                                                                      hinh-thuc-thanh-toan-1

Đánh giá sản phẩm công nghệ đầu phát Dune Ultra Vision 4K

Đầu phát Dune HD Ultra Vision 4K là trình phát đa phương tiện cao cấp hàng đầu dựa trên bộ xử lý RTD1619 mới nhất và mạnh nhất với hỗ trợ Dolby Vision và HDR10 +, hai khay ổ cứng, DAC âm thanh Hi-End ES9038PRO, đầu ra âm thanh kỹ thuật số và tương tự Hi-Fi, bộ khuếch đại tai nghe , Các thành phần Hi- End, bộ nguồn tuyến tính Hi-End kép và chuyển mạch tiên tiến.

dune_ultra_vision_4k

Dune HD Ultra Vision 4K có Hai đầu ra HDMI, Bộ nhớ mở rộng 4GB, YouTube 4Kp60 HDR, Âm thanh HD, BD4K, BD3D, Menu Blu-ray, NFS, SMB, 1Gbit Ethernet, WiFi 2.4 / 5ac, BT, USB 3.1, USB Type-C, Dune HD OS + Android 9.0.
dau_phat_dune_ultra_vision_4k

Thông số cơ bản

  • Kích thước      430 × 350 × 100 cm
  • Thương hiệu   dune hd
  • Chipset            realtek rtd1619dr soc
  • Cpu     arm cortex-a55 lõi lục giác
  • Gpu     arm mali-g51
  • Ram    4gb ddr3
  • Bộ nhớ trong   32gb
  • Hệ điều hành   android tv 9.0 (pie), hđh dune hd

Bộ xử lý phương tiện RTD1619DR

Bộ xử lý đa phương tiện mới nhất, tiên tiến nhất và mạnh mẽ nhất từ ​​Realtek.

dune_ultra_vision_4k_pro

Hỗ trợ Dolby Vision và HDR10 +

Trình phát đa phương tiện không chỉ hỗ trợ công nghệ HDR thông thường mà còn hỗ trợ các công nghệ Dolby Vision và HDR10 + mới nhất và tiên tiến nhất. Với công nghệ HDR thông thường, phạm vi độ sáng được đặt ở đầu phim và không thay đổi trong suốt thời gian của phim, vì vậy các cảnh hoàn toàn tối và hoàn toàn sáng có thể thiếu chi tiết. Công nghệ mới nhất Dolby Vision và HDR10 + có thể thay đổi phạm vi độ sáng từ khung hình này sang khung hình khác, do đó, chi tiết hình ảnh tối đa được đảm bảo ngay cả trong các cảnh chỉ chứa các yếu tố tối hoặc chỉ có ánh sáng.

gia_dune_ultra_vision_4k.

Bộ xử lý video Dolby Vision VS10

Công cụ xử lý video tiên tiến Dolby Vision VS10 được tích hợp trong trình phát đa phương tiện đảm bảo chất lượng hình ảnh tối đa khi phát bất kỳ loại nội dung nào (SDR, HDR, Dolby Vision) và bất kỳ loại đầu ra video nào (SDR, HDR, Dolby Vision), cải thiện chất lượng của Các định dạng chuyển đổi SDR / HDR / Dolby Vision, giảm thiểu tác động của hiện tượng "posterization" ("dải") do xử lý video 12-bit tiên tiến hơn. Điều này có lợi ngay cả khi sử dụng trình phát media với các TV cũ hơn không hỗ trợ Dolby Vision.

Phát lại hình ảnh Blu-ray Dolby Vision

Trình phát đa phương tiện hỗ trợ phát lại hình ảnh Blu-ray đầy đủ (BDMV và ISO) ở định dạng Dolby Vision (MEL và FEL), bao gồm cả menu Blu-ray. Trong trường hợp này, thông tin Dolby Vision mở rộng được sử dụng và truyền đến TV để cải thiện chất lượng hình ảnh. Khả năng này được cung cấp bởi công cụ đầu ra và phát lại video độc đáo do Dune HD tạo ra. Các trình phát đa phương tiện khác trên RTD1619DR không sử dụng thông tin Dolby Vision khi phát hình ảnh Blu-ray có menu. Trình phát đa phương tiện Dune HD là trình phát đa phương tiện mạng kết hợp duy nhất trên thế giới kết hợp hỗ trợ đầy đủ hình ảnh Dolby Vision Blu-ray với hỗ trợ các dịch vụ video Internet và ứng dụng Android trong một thiết bị.

Hỗ trợ rộng rãi nhất cho các định dạng tệp Dolby Vision

Dolby Vision được hỗ trợ cho tất cả các định dạng tệp phổ biến (BDMV, BD ISO, MKV, MP4, TS, M2TS). Tất cả các cấu hình Dolby Vision phổ biến (P4, P5, P7 MEL và FEL, P8) đều được hỗ trợ. Trình phát đa phương tiện hỗ trợ số lượng lớn nhất các biến thể của định dạng tệp Dolby Vision so với bất kỳ trình phát đa phương tiện nào khác. 

Dune HD Dolby Vision Purifier

Công nghệ này, duy nhất cho các trình phát đa phương tiện Dune HD, tối ưu hóa các tệp Dolby Vision nhanh chóng để có khả năng tương thích tối đa với bộ xử lý phương tiện Realtek RTD1619DR. Điều này giúp đảm bảo phát lại ổn định nhất, bao gồm cả các tệp được mã hóa không chính xác (thường gây ra hiện tượng đơ, giật hình, âm thanh không đồng bộ trên các trình phát đa phương tiện khác).

VP9 Cấu hình 2 và hỗ trợ YouTube 4K HDR

Trình phát đa phương tiện không chỉ hỗ trợ codec video VP9 thông thường (không hỗ trợ HDR) mà còn hỗ trợ cấu hình VP9 2 mới nhất, được YouTube sử dụng cho nội dung 4K HDR. Hầu hết các trình phát phương tiện khác không có loại hỗ trợ này.

BD4K, BD3D, menu Blu-ray

Trình phát đa phương tiện hỗ trợ phát lại hình ảnh Blu-ray đầy đủ với chất lượng tối đa ở bất kỳ định dạng nào (BDMV, BD ISO, BD4K, BD3D, BD-Java, phân nhánh liền mạch, danh sách phát bị xáo trộn). Khi phát hình ảnh Blu-Ray, cả menu “Lite” đơn giản và menu Blu-Ray đầy đủ với lựa chọn cảnh và tài liệu bổ sung đều có sẵn.

Phát lại 100% hình ảnh Blu-ray mượt mà

Không giống như các trình phát đa phương tiện khác, trình phát đa phương tiện Dune HD chứa công cụ phát lại hình ảnh Blu-ray hoàn chỉnh nhất, hỗ trợ đầy đủ 100% cho việc phân nhánh liền mạch các đoạn video. Điều này đảm bảo phát lại toàn bộ phim một cách trơn tru mà không có bất kỳ vi phạm nào so với tất cả các đối thủ cạnh tranh.

Tốc độ khung hình tự động chuyển đổi và độ phân giải không nhấp nháy

Trình phát đa phương tiện Dune HD có tốc độ khung hình tự động được cải thiện và độc đáo và cơ chế phân giải không bị nhấp nháy để đảm bảo rằng không có chuyển đổi chế độ video (và khởi động lại HDMI) sau khi tệp bắt đầu phát. Các trình phát đa phương tiện khác trên bộ xử lý Realtek chuyển chế độ video sau khi bắt đầu phát lại tệp, kèm theo hiện tượng nhấp nháy khó chịu.

CPU 6 nhân mạnh hơn 77%

RTD1619 sử dụng bộ vi xử lý 6 nhân ARM A55, mạnh hơn 77% so với 4 nhân ARM A53 được sử dụng trong thế hệ đầu phát media trước đây.

GPU mạnh hơn 50%

RTD1619 sử dụng GPU Mali-G51 mới, mạnh hơn 50% so với Mali-T820 được sử dụng trong thế hệ trình phát đa phương tiện trước đó.

Wi-Fi 802.11ac băng tần kép và Ethernet 1Gbit

Trình phát đa phương tiện được trang bị Wi-Fi băng tần kép 802.11b / g / n / ac (2,4 GHz + 5,0 GHz), cho phép bạn phát nội dung tốc độ bit cao, bao gồm cả. và "bằng đường hàng không". Cổng Ethernet 1Gbit cho phép bạn có được hiệu suất tốt nhất với kết nối có dây.

Bluetooth tích hợp

Giao diện Bluetooth tích hợp cho phép bạn dễ dàng kết nối nhiều loại điều khiển từ xa, bàn phím không dây, chuột, cần điều khiển, loa âm thanh, tai nghe, tai nghe và các thiết bị khác.

3 ăng-ten bên ngoài

2 ăng-ten Wi-Fi bên ngoài (2T2R) và một ăng-ten Bluetooth bên ngoài riêng biệt đảm bảo hiệu suất Wi-Fi và Bluetooth tối đa.

Chuyển đổi mở rộng và gói

Cổng USB Type-C, cổng USB 3.1, ba cổng USB 2.0, đầu ra âm thanh S / PDIF quang học, đầu ra âm thanh S / PDIF đồng trục, đầu ra âm thanh HDMI bổ sung, đầu vào HDMI, bộ mở rộng hồng ngoại. Trình phát đa phương tiện đi kèm với hai điều khiển từ xa cùng một lúc - một điều khiển từ xa IR lớn có chức năng học tập và một điều khiển từ xa Bluetooth bổ sung với AirMouse và micrô.

Bộ mở rộng hồng ngoại

Đầu vào IR cho phép bạn kết nối bộ mở rộng tín hiệu IR để thiết lập trình phát đa phương tiện linh hoạt. Bộ mở rộng hồng ngoại bao gồm.

Học điều khiển từ xa IR

Điều khiển từ xa IR hoàn chỉnh có chức năng học tập, cho phép bạn định cấu hình điều khiển từ xa để điều khiển không chỉ trình phát media mà còn cả TV hoặc thiết bị khác.

Điều khiển từ xa Bluetooth với chức năng AirMouse và micrô

Một điều khiển từ xa Bluetooth bổ sung điều khiển hộp giải mã qua radio, hỗ trợ chức năng AirMouse để điều khiển thuận tiện các ứng dụng Android không được tối ưu hóa để điều khiển từ điều khiển từ xa thông thường, và cũng có micrô để tìm kiếm bằng giọng nói trong các ứng dụng hỗ trợ chức năng này.

Ứng dụng Dune HD dành cho thiết bị di động

Ứng dụng di động Dune HD (Dune Control) độc đáo dành cho thiết bị di động iOS và Android cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các chức năng của trình phát đa phương tiện Dune HD. Nó thay thế hoàn toàn điều khiển từ xa IR tiêu chuẩn, cho phép bạn xem và chọn nội dung đa phương tiện trực tiếp trên thiết bị di động của mình (menu hiển thị trên thiết bị di động phản chiếu menu hiển thị trên màn hình TV) và bao gồm phần Now Playing để dễ dàng phát lại phương tiện kiểm soát ...

Khung máy kích thước đầy đủ phong cách với PSU tuyến tính Hi-End kép

Khung xe kích thước đầy đủ với mặt trước bằng nhôm chải đầy phong cách. Bộ nguồn Hi-End với hai biến áp loại R cung cấp nguồn điện hoàn toàn riêng biệt cho các mạch kỹ thuật số và tương tự cho chất lượng video và âm thanh hoàn hảo. Điốt Schottky tốc độ cao trong bộ chỉnh lưu công suất. Bộ ổn định điện áp tiếng ồn thấp trong các mạch kỹ thuật số và tương tự. Làm mát im lặng với Quạt Hi-End Ultra Silent 120mm từ thương hiệu cao cấp nổi tiếng thế giới Noctua.

Hai khoang ổ cứng

Trình phát đa phương tiện có hai khay ổ cứng SATA, mỗi khay hỗ trợ ổ cứng lên đến 16TB hoặc lớn hơn. Khoang phía trước cho phép truy cập trực tiếp dễ dàng để cài đặt nhanh chóng ổ cứng có thể thay nóng 3,5 ". Khoang phía sau nhận ổ cứng 3,5" hoặc 2,5 "hoặc SSD.

Chất lượng âm thanh vượt trội với ES9038PRO Hi-End Audio DAC

Đầu bảng - chip ESS SABER PRO (ES9038PRO) nổi tiếng thế giới - mang đến chất lượng âm thanh vượt trội với dải động 140dB cao nhất trên thị trường và độ méo tiếng tối thiểu. Bộ xử lý âm thanh XMOS tích hợp cung cấp khả năng xử lý âm thanh kỹ thuật số chính xác với khả năng bảo toàn tốc độ mẫu gốc, khóa lại, rung giật cực thấp. Hỗ trợ chế độ "Direct DSD" để phát nhạc ở định dạng DSD tiên tiến nhất (Super Audio CD) với chất lượng tối đa. Đầu ra âm thanh stereo XLR cân bằng cho các kết nối analog chuyên nghiệp với độ ồn cực thấp. Bộ khuếch đại tai nghe tích hợp. Đầu vào âm thanh S / PDIF (đồng trục và quang học) để sử dụng Ultra Vision 4K làm DAC âm thanh cho các nguồn âm thanh kỹ thuật số bên ngoài.

Đầu ra âm thanh kỹ thuật số Hi-Fi tùy chọn

Một đầu ra âm thanh S / PDIF đồng trục Hi-Fi bổ sung (cũng với độ giật âm cực thấp và khóa âm thanh do bộ xử lý âm thanh XMOS) cho phép bạn sử dụng trình phát đa phương tiện làm nguồn âm thanh kỹ thuật số chất lượng cao và kết nối DAC bên ngoài với Media Player.

Các thành phần Hi-End

Đầu phát media sử dụng linh kiện Hi-End của các nhà sản xuất nổi tiếng như NEUTRIK (Đức), Vishay Roederstein (Đức), WIMA (Đức), Nichicon (Nhật Bản).

Màn hình OLED lớn

Màn hình ma trận điểm OLED lớn trên bảng điều khiển phía trước hiển thị thời gian hiện tại, vị trí phát lại, bản nhạc hiện đang phát và các thông tin khác. Ví dụ: màn hình hỗ trợ điều hướng thông qua menu trình phát đa phương tiện để chọn một bản nhạc khi TV tắt.

Hai đầu ra HDMI

Đầu ra âm thanh HDMI bổ sung cho phép bạn có được hình ảnh và âm thanh tốt nhất trong nhiều tình huống khác nhau, chẳng hạn như khi sử dụng TV và bộ thu 4K / HDR không hỗ trợ 4K / HDR.

4 GB RAM

Trình phát đa phương tiện chứa 4 GB RAM, gấp 2 lần so với thế hệ trình phát đa phương tiện trước đó. Điều này mang lại hiệu suất tốt nhất trong các ứng dụng nặng.

Bộ nhớ flash 32 GB

Trình phát media có bộ nhớ flash 32 GB, gấp 2 lần so với thế hệ trình phát media trước. Điều này mang lại nhiều không gian hơn cho các ứng dụng nặng và bộ nhớ trong.

Cổng USB Type-C

Khả năng kết nối các ổ USB định dạng USB Type-C hiện đại nhất.

Hai cổng USB trên bảng điều khiển phía trước

Cho phép bạn kết nối USB hoặc các thiết bị USB khác một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Hỗ trợ nâng cao cho đa kênh và âm thanh HD và nhạc Hi-Res

Hỗ trợ đầu ra tới bộ thu A / V của âm thanh đa kênh và âm thanh HD với chất lượng gốc. Đầu ra PCM cho đầu ra kỹ thuật số với chất lượng cao nhất có thể (lên đến 192 kHz / 24-bit). Phát nhạc Hi-Res lossless ở nhiều định dạng phổ biến khác nhau, bao gồm. Đa kênh Super Audio CD với đầu ra HDMI dưới dạng PCM đa kênh với chất lượng cao nhất có thể (lên đến 176,4 kHz).

Hỗ trợ 3D đầy đủ

Hỗ trợ các định dạng Side-by-side, Top-to-bottom và MVC (BD3D) đảm bảo phát lại hoàn hảo các video Full HD ở chế độ 3D.

Kiểm soát chuyên nghiệp các thông số đầu ra video

Cài đặt nâng cao cho phép người dùng và người cài đặt chuyên nghiệp tùy chỉnh tốt nhất cài đặt đầu ra video cho một thiết lập cụ thể. Đặc biệt, bạn có thể tùy chỉnh chế độ lấy mẫu con màu nào để sử dụng cho các chế độ video HDMI riêng lẻ. Hầu hết các mẫu trình phát đa phương tiện cạnh tranh không có các cài đặt này.

Hỗ trợ DRM cấp độ 1 của Widevine

Sự hiện diện của hỗ trợ đối với cấp độ tiên tiến nhất (L1) của công nghệ bảo vệ nội dung video Widevine DRM giúp bạn có thể xem video độ nét cao bằng các dịch vụ video trực tuyến cao cấp. Nhiều dịch vụ video cao cấp giới hạn chất lượng video hoặc không hoạt động khi không có hỗ trợ như vậy. Hầu hết các hộp Android TV trên thị trường không có loại hỗ trợ này.

Hệ điều hành Dune HD Linux

Trình phát đa phương tiện được cung cấp bởi một hệ điều hành lai độc đáo, bao gồm Hệ điều hành Dune HD dựa trên Linux (để đảm bảo hoạt động ổn định và phát lại nội dung đa phương tiện mượt mà) và Hệ điều hành Android (để hỗ trợ các ứng dụng Android), chạy đồng thời.

Android 9.0

Trình phát đa phương tiện sử dụng phiên bản Android 9.0 mới nhất, thay vì phiên bản 7.0 đã được sử dụng trong thế hệ trình phát phương tiện trước đó. Điều này cung cấp hỗ trợ tốt nhất cho các ứng dụng Android mới nhất.

Sự kết hợp giữa Dune HD và hệ sinh thái Android

Giao diện người dùng Dune HD Hi-End nổi tiếng, đã được phát triển và cải tiến trong nhiều năm, chạy đồng thời với hệ điều hành Android, mang lại tất cả các lợi ích của trung tâm truyền thông Dune HD dựa trên Linux cổ điển và hộp TV thông minh Android trong một thiết bị. Trung tâm truyền thông Dune HD nổi tiếng cùng nhiều ứng dụng và plugin Dune HD khác nhau được tối ưu hóa để sử dụng trên màn hình TV, hàng triệu ứng dụng Android (dịch vụ video và TV trực tuyến, trò chơi, v.v.) đều có sẵn cùng một lúc.

Công nghệ Dune HD Playback Accelerator

Duy nhất cho trình phát đa phương tiện Dune HD, một công nghệ mới quản lý tài nguyên hệ điều hành Android một cách thông minh để giảm thiểu tác động của hệ điều hành lên công cụ trình phát và đảm bảo phát lại âm thanh và video chất lượng cao, mượt mà.

Giao diện người dùng siêu mượt mà

CPU và GPU đa lõi mạnh mẽ cũng như công cụ giao diện người dùng được tối ưu hóa đảm bảo trải nghiệm người dùng mượt mà.

Các tính năng nâng cao của giao diện Dune HD

Chức năng Bộ sưu tập của tôi để tạo một danh mục đầy màu sắc từ bộ sưu tập phim tùy chỉnh của bạn. Tích hợp sẵn bách khoa toàn thư về phim với mô tả chi tiết, đoạn giới thiệu, điều hướng giữa các bộ phim và tính cách. Các liên kết trực tiếp từ mô tả của phim đến các dịch vụ video trên Internet để xem phim. Trình duyệt tệp mạnh mẽ với quyền truy cập vào tài nguyên mạng cục bộ và nhận dạng phim tự động. Trình duyệt kênh TV tiện lợi với việc hiển thị thông tin mở rộng về các chương trình và chuyển tiếp sang danh mục phim. Phát lại nhạc nền, radio, TV hoặc video khi sử dụng menu giao diện người dùng Dune HD hoặc ngay cả khi sử dụng các ứng dụng Android.


Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Box HDD ORICO

Box HDD ORICO

550.000 VND
Dune HD Pro Vision 4K Solo

Dune HD Pro Vision 4K Solo

11.490.000 VND


Cung cấp thiết bị phòng chiếu phim HD 3D gia đình uy tín, đảm bảo, giá cả phù hợp với từng thiết kế của mỗi phòng chiếu.

MAY CHIEU OPTOMA | MAY CHIEU SONY | MÁY CHIẾU  GIÁ RẺ |  MÁY CHIẾU XEM K+ | SỬA CHỮA MÁY CHIẾU | CHO THUÊ MÁY CHIẾU | MÁY CHIẾU 3D HD | BÓNG ĐÈN CHIẾU

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

------- Chúng tôi sẽ Miễn phí tư vấn và giao hàng cho các đơn hàng trong nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội -----

KyNguyenViet,.Co.ltd

Hồ Chí Minh: 29 đường số 6, Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP HCM (Chân cầu Him Lam Q7 - có chỗ đậu xe hơi)

Hà Nội CS1:  Licogi 13 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội (có chỗ đậu xe hơi)

Hà Nội CS2:  B2 khu đô thị Đại Kim, Đại Kim, Hoàng Mai, TP. Hà Nội (có chỗ đậu xe hơi)

Hotline: 0909301229

Điện thoại: (028)66607682 - Fax: (028)66607682

Webside: dinhnethd.com - maychieuphim.vn - kynguyenviet.com


Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ