Tìm kiếm nâng cao
Từ khóa
Danh mục
Chia sẻ
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 29
Trong ngày: 74
Trong tuần: 282
Lượt truy cập: 4911570

Máy chiếu Optoma ZU650

Máy chiếu Optoma ZU650
may-chieu-optoma-zu650 - ảnh nhỏ 1

Máy chiếu Optoma ZU650

Giá: 259.000.000 VND

Lượt xem: 1396

hinh-thuc-thanh-toan-1

Máy chiếu Laser Optoma ZU650 chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, bảo dưỡng thấp và độ tin cậy cuối cùng
 • 6000 Laser Lumens WUXGA
 • 360 ° và hoạt động Portrait Mode
 • Siêu tương phản 2,000,000:1 ExtremeBlack enabled, cho màu sắc cực kỳ chân thực
 • 5 lựa chọn thay đổi ống kính
 • Built-in HDBaseT qua cổng RJ45.
 • H / V Lens Shift và Keystone
 • Nguồn sống ánh sáng lên đến 20.000 giờ, mỗi ngày bạn chiếu 5 tiếng, một năm 300 ngày chiếu trừ ngày nghỉ, bạn có thể dùng tới hơn 13 năm.
 • Motorized Zoom, Focus và nhiều Ống kính tùy chọn

Lens Options For Optoma ZU650:

 1. BX-CTA15 (Short Throw) Throw ratio: 0.75-0.95:1
 2. BX-CAA01 (Semi Short) Throw ratio: 0.95-1.22:1
 3. BX-CAA02 (Standard) Throw ratio: 1.22-1.53:1
 4. BX-CAA03 (Long Throw) Throw ratio: 1.52-2.92:1
 5. BX-CTA13 (Ultra Long) Throw ratio: 2.90-5.50:1

maychieulaserOptomaZU650

Optoma ZU650 là một máy chiếu đèn ít hơn với công nghệ phosphor laser, loại bỏ sự cần thiết thay thế cho đèn và bộ lọc, cung cấp 20.000 giờ hoạt động. 
Các ZU650 là một máy chiếu ProAV dễ
lắp đặt với trọng lượng thấp, hoạt động êm ái và 5 lựa chọn ống kính. ZU650 là giải pháp chiếu hoàn hảo cho các bảo tàng, phòng họp, giáo dục đại học, nhà thờ và các địa điểm vui chơi giải trí như rạp phim dưới 200 ghế ngồi. 
Được trang bị với một loạt các yếu tố đầu vào, bao gồm HDBaseT và HDMI, ZU650 cho phép bạn kết nối với nhiều loại thiết bị HD để dễ dàng hiển thị nội dung của bạn. 
Sử dụng cổng HDBaseT tạo điều kiện lắp đặt dễ dàng chạy lên đến 328 'bằng cáp CAT6 duy nhất cho: Video, Audio và kiểm soát.

maychieuoptomazu650Full

Chất lượng hình ảnh

chất lượng hình ảnh tuyệt vời là ở trung tâm của mỗi sản phẩm thiết kế ProScene. Với độ phân giải cao con chip WUXGA DLP ® vô cùng đáng tin cậy, mà hình ảnh được tạo ra ban đầu, thông qua các nguồn ánh sáng laser-phosphor, qua đến quang học chính xác để tập trung các hình ảnh trên màn hình, độ chính xác và toàn vẹn của hình ảnh là tối thượng.

ProScene chọn công nghệ DLP cho chất lượng hình ảnh và độ tin cậy chưa từng có. Tính chất phản chiếu của công nghệ vi gương DLP ® cung cấp hình ảnh sáng hiệu quả cao với độ tương phản tuyệt vời trong khi duy trì độ chính xác màu sắc chính xác và tự nhiên, thực tế tái tạo màu sắc. Đối với yêu cầu ứng dụng chuyên nghiệp, độ tin cậy đã được chứng minh của công nghệ DLP ® làm cho nó sự lựa chọn rõ ràng.

Tốt hơn so với độ phân giải HD đầy đủ

Trường hợp chi tiết thực sự quan trọng, đầy đủ các WUXGA (1920 x 1200) có độ phân giải cung cấp các điểm ảnh nhiều hơn 15% so với độ phân giải 1080p và hơn SXGA + 60%.Điều này cho phép chưa định tỷ lệ video HD đầy đủ và chi tiết thêm. Mã thời gian thông tin có thể được hiển thị trên màn hình cùng một lúc, hoàn hảo cho âm nhạc và lắp đặt rạp chiếu phim gia đình chuyên nghiệp nhất.

quang học chính xác

yếu tố quang thủy tinh chất lượng cao duy trì độ sắc nét tối ưu và tập trung thống nhất trên toàn bộ hình ảnh. Các khăng khăng ProScene về chất lượng quang học kiên quyết đảm bảo ngọn lửa màu cực kỳ thấp và quang sai màu kết quả là rõ ràng, hình ảnh tương phản pha lê cao

Sự đáng tin cậy

Tất cả các máy chiếu ProScene được thiết kế cho hoạt động liên tục 24/7. Chỉ có, linh kiện ngành công nghiệp đã được chứng minh đáng tin cậy nhất được sử dụng để đảm bảo độ tin cậy cao. khó khăn giành được "khả năng" này đã được phát triển một cách tỉ mỉ hơn một thập kỷ thiết kế và hỗ trợ hàng triệu máy chiếu trên toàn thế giới. Các thiết kế bộ lọc miễn phí bụi kín ngăn chặn bụi bẩn từ ảnh hưởng đến hệ thống - đảm bảo chất lượng hình ảnh tối ưu với bảo trì tối thiểu. do đó khách hàng ProScene có thể tự tin rằng, là một trong những thương hiệu máy chiếu đáng tin cậy nhất trong ngành công nghiệp hiện nay, Optoma có một danh tiếng cho dịch vụ xuất sắc đó cũng là xứng đáng.

độ sáng không đổi
Một số ứng dụng cài đặt như các phòng điều khiển, mô phỏng và triển lãm bảo tàng không yêu cầu độ sáng đầy đủ của ZU650. Trong trường hợp này làm giảm độ sáng có thể mở rộng bằng laser phosphor nguồn sáng tuổi thọ và "độ sáng không đổi" chế độ có thể được kích hoạt để giữ độ sáng phù hợp hơn trong thời gian dài mà không cần thay đổi đèn tốn kém.


Tăng cường gam màu
Các nguồn ánh sáng laser-phosphor cung cấp lợi ích như một thủy ngân quang học thiết kế miễn phí kín để ngăn chặn bụi xâm nhập vào máy chiếu, tối thiểu khởi động và thời gian mát xuống, và cuộc sống lâu dài nguồn ánh sáng hoạt động lên đến 20.000 giờ với bảo trì tối thiểu.

công nghệ DLP
công nghệ DLP của Texas Instruments® được công nhận rộng rãi và nổi tiếng về độ bền chưa từng có của nó và hiệu suất hình ảnh lâu dài. Khi kết hợp với độ sáng cao và tỷ lệ tương phản, nó trở thành sự lựa chọn rõ ràng cho các ứng dụng. thử nghiệm độc lập đã được chứng minh DLP ® là đáng tin cậy nhất của các công nghệ máy chiếu. Trong khi các công nghệ khác có thể cho thấy sự suy giảm chất lượng hình ảnh sau khi chỉ một vài nghìn giờ, công nghệ DLP ® có thể vẫn không thay đổi so với hàng trăm hàng ngàn giờ.

linh hoạt cài đặt

Để giúp đáp ứng những thách thức dường như vô hạn các sự cài đặt ProAV các ZU650 cung cấp 5 lựa chọn ống kính với zoom cơ giới và tập trung để đảm bảo bạn có thể nhận được kích thước hình ảnh mà bạn yêu cầu. thay đổi ống kính có động cơ giúp bạn có được hình ảnh chính xác nơi bạn muốn nó.

Có 5 ống kính tùy chọn, tất cả đều có thể dễ dàng điều chỉnh thông qua cơ ống kính dịch chuyển, phóng to và tập trung.thay đổi ống kính có động cơ

* Tỷ lệ ống kính thay đổi phụ thuộc vào ống kính, xem hướng dẫn sử dụng để biết chi tiết.

360 ° và khả năng chiếu chân dung

Hình ảnh có thể được chiếu trên một đầy đủ 360 ° dải dọc theo trục thẳng đứng, bao gồm cả sinh sản trên trần hoặc sàn. Các máy chiếu cũng có thể được đặt trong chế độ chân dung cho các ứng dụng như bảng chỉ dẫn kỹ thuật số hoặc cho các khu vực chiếu cao gầy.

Khởi động nhanh và tắt máy

Các ZU650 tính năng khởi động nhanh và tắt máy và đạt độ sáng đầy đủ một cách nhanh chóng. Để tối đa hóa năng lượng tiết kiệm nó cũng bao gồm một 'chiếu tạm dừng' tính năng mà các nguồn ánh sáng có thể được hoàn toàn tắt. Không giống như máy chiếu đèn thông thường dựa trên, các nguồn ánh sáng laser-phosphor đòi hỏi tối thiểu thời gian làm nguội.

ExtremeBlack

Trong tình huống mà chỉ có bóng tối tuyệt đối là đủ tốt, ZU650 có một chế độ ExtremeBlack để cung cấp tổng số màn. Hoàn hảo cho những thay đổi cảnh trong khi trình diễn mà theo truyền thống một màn trập cơ khí sẽ được sử dụng.

OptomaZU650chip

Màu sắc phù hợp

Các ZU650 có một hệ thống kết hợp màu sắc, kết hợp với các phép đo chính xác có thể tạo ra hỗn hợp liền mạch mỗi lần.

điều khiển cạnh trộn

Không có hai máy chiếu là hoàn toàn giống nhau. Khi thực hiện phức tạp, hoặc các dự án cạnh sự pha trộn thậm chí đơn giản sử dụng nhiều máy chiếu, nó có thể được khó khăn để đạt được kết quả tốt nếu hình ảnh không phù hợp. Các ZU650 kết hợp các tính năng sau đây để đảm bảo chất lượng cao và kết quả phù hợp:

phù hợp với độ sáng

Độ sáng của máy chiếu sẽ thay đổi trong suốt cuộc đời của mình. Để phù hợp một cách chính xác nhiều đơn vị, các ZU650 có nhiều lựa chọn nguồn năng lượng ánh sáng để đạt được mức độ sáng phù hợp chính xác.

Điều khiển

 OptomaZU650review

kiểm soát tích hợp hệ thống

Nhiều Optoma ZU650 có thể được theo dõi qua mạng LAN và cũng cung cấp cho người dùng với một cảnh báo email trong trường hợp có lỗi xảy ra hoặc một nguồn ánh sáng không hay cần phải được thay thế, sử dụng Crestron RoomView. Trong khi giao diện trình duyệt web và hỗ trợ đầy đủ cho IP Liên kết Extron của, AMX phát hiện thiết bị động và các giao thức PJ-Link, cho phép gần như tất cả các khía cạnh của ZU650 được điều khiển qua mạng, giữ cho bạn trong kiểm soát, bất cứ nơi nào bạn đang có.

kiểm soát cuối cùng

Cắt giảm đến 30% so với hóa đơn tiền điện của bạn sử dụng 24 giờ lập kế hoạch năng lượng tự động để đảm bảo rằng máy chiếu tắt nguồn khi không sử dụng.

roomviewexpressoptoma

Tải Crestron RoomView® Express cho miễn phí tại www.crestron.com/getroomview

cảnh báo giúp đỡ

Thời gian thực yêu cầu sự giúp đỡ tương tác bàn đang được sắp xếp để đi đến đỉnh. Bàn giúp đỡ sau đó có khả năng đáp ứng với một thông báo tự động hoặc tin nhắn ngay lập tức các phòng với các thủ tục chính xác.

điện Display

Kiểm tra / tắt tình trạng của điện hiển thị và hệ thống điện. Xem đồ thị thanh để theo dõi tỷ lệ phần trăm của máy chiếu có sẵn sử dụng nguồn ánh sáng và thiết lập một cảnh báo để thông báo cho bộ phận dịch vụ khi bảo trì là cần thiết.

sử dụng màn hình hiển thị

Một chỉ thị giác của nguồn ánh sáng hoặc tình trạng khoảng thời gian dịch vụ.

sự kiện lịch

RoomView Express làm cho lịch trình của định kỳ hoặc một trong các sự kiện thời gian dễ dàng. Thiết RoomView để tự động ngắt điện lúc nửa đêm trong suốt tuần có thể cứu mạng sống của nguồn sáng có giá trị và đảm bảo an ninh bên trong cơ sở.

Chọn xem bằng cách phòng, thuộc tính hoặc địa chỉ liên lạc

RoomView Express cung cấp cho bạn khả năng đồng thời xem hơn 250 phòng từ một màn hình duy nhất. Tuỳ chỉnh RoomView xem bằng tên phòng, địa điểm và các nhóm.

Nhật ký sự kiện

Tự động tạo ra tập tin đăng nhập, báo cáo và biểu đồ để phân tích ROI và phân bổ ngân sách. sử dụng theo dõi thiết bị, thống kê và lịch sử cuộc gọi người sử dụng.

tùy chọn ống kính, tính khoảng cách máy chiếu tới màn hình

 BX-CTA15BX-CAA01BX-CAA02BX-CAA03BX-CTA13
Độ dài tiêu cự (f) (mm)11.11 ~ 14.0614.03 ~ 17.9518.07 ~ 22,5922,56 ~ 42,8742,60 ~ 80,90
F số2.30 ~ 2.532.30 ~ 2.572.00 ~ 2.322.30 ~ 3.392.30 ~ 2.74
Focus spec (MTF)67 lp / mm67 lp / mm47 lp / mm67 lp / mm67 lp / mm
dải zoom (tỷ lệ)1.26x1.28x1.25x1.9x1.9x
Zoom và tập trung điều chỉnhcơ giới
tỷ lệ ném (WUXGA)0.75 ~ 0.950.95 ~ 1.221,22 ~ 1,531,52 ~ 2,922.90 ~ 5.50
ném xa (m)0,81 ~ 6,131.02 ~ 7.881,31 ~ 9,891,64 ~ 18,873.12 ~ 35,54
Kích thước ảnh chiếu50 "~ 300"

Máy chiếu Optoma ZU650 với công nghệ phosphor laser, cung cấp 20.000 giờ hoạt động độ bền vô thời hạn, hoạt động Kinh doanh của bạn thật hiệu quả.

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Sản phẩm liên quan

Cung cấp thiết bị phòng chiếu phim HD 3D gia đình uy tín, đảm bảo, giá cả phù hợp với từng thiết kế của mỗi phòng chiếu.

MAY CHIEU OPTOMA | MAY CHIEU SONY | MÁY CHIẾU  GIÁ RẺ |  MÁY CHIẾU XEM K+ | SỬA CHỮA MÁY CHIẾU | CHO THUÊ MÁY CHIẾU | MÁY CHIẾU 3D HD | BÓNG ĐÈN CHIẾU

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

------- Chúng tôi sẽ Miễn phí tư vấn và giao hàng cho các đơn hàng trong nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội -----

KyNguyenViet,.Co.ltd

Hồ Chí Minh: 29 đường số 6, Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP HCM (Chân cầu Him Lam Q7 - có chỗ đậu xe hơi)

Hà Nội CS1:  B2 khu đô thị Đại Kim, Đại Kim, Hoàng Mai, TP. Hà Nội (có chỗ đậu xe hơi)

Hà Nội CS2:  80/86 Ngụy Như Kontum, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 0909301229

Điện thoại: (028)66607682 - Fax: (028)66607682

Webside: dinhnethd.com - maychieuphim.vn - maychieuxgimi.com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ