Tìm kiếm nâng cao
Từ khóa
Danh mục
Chia sẻ
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 14
Trong ngày: 21
Trong tuần: 1564
Lượt truy cập: 5305085

Máy chiếu Samsung Premiere 8K siêu gần - hình ảnh siêu nét

Lượt xem: 296
Ngày: 16-11-2023

Máy chiếu Samsung Premiere 8K siêu gần mới nâng cấp với khả năng siêu màn hình

Samsung đã công bố máy chiếu siêu gần với độ phân giải 8K có tên Samsung The Premiere 8K vào tháng 1 trong  CES 2023 . Là phiên bản cập nhật của 4K Premiere năm 2020, đây là một hộp duy nhất được thiết kế để đặt trên một chiếc bàn thấp ngay bên dưới và chỉ cách tường hoặc màn hình của bạn vài inch. Sử dụng ống kính đặc biệt và xử lý video, nó có thể tạo ra hình ảnh có đường chéo lên tới 150 inch. 

 may_chieu_samsung_the_premiere_8k

Máy chiếu Samsung Premiere 8K Có loa tích hợp và Dolby Atmos để lấp đầy căn phòng bằng âm thanh cũng như ánh sáng. Như bạn mong đợi, nó cũng có các tính năng TV thông minh của Samsung, với Netflix, Disney Plus, v.v.

Mặc dù ý tưởng về máy chiếu 8K có thể tạo ra hình ảnh khổng lồ trên bất kỳ bức tường nào nghe có vẻ hấp dẫn nhưng máy chiếu siêu gần UST không phải là điều kỳ diệu mà chúng xuất hiện lần đầu. Đây là những gì chúng ta biết cho đến nay.

samsung_the_premiere_8k

Độ phân giải 8K trên máy chiếu Samsung

Đó là độ phân giải gấp bốn lần của máy chiếu 4K. Hiện tại không có nội dung 8K được phổ biến rộng rãi, một vấn đề cũng gây khó khăn cho TV 8K. Nếu không có nội dung 8K, bạn không thể tận dụng tối đa các pixel bổ sung, mặc dù máy chiếu sẽ chuyển đổi ngược lại mọi thứ bạn gửi thành 8K, do đó, nó có vẻ sắc nét hơn một chút so với máy chiếu 4K chiếu hình ảnh có kích thước tương tự. Hãy nhớ rằng chất lượng hình ảnh có nhiều khía cạnh quan trọng hơn độ phân giải. 

Máy chiếu 8K Samsung dùng công nghệ XPR

Premiere không phải là máy chiếu 8K đầu tiên nhưng chỉ có một số ít trên thị trường. Máy chiếu JVC 8K cũng đã có bán trên thị trường với mức giá 8K từ 11.000 USD và tăng dần từ đó. Chúng sử dụng chip hình ảnh 4K và bộ dịch chuyển pixel để tạo độ phân giải 8K trên màn hình. Điều này tương tự như cách hầu hết các máy chiếu 4K tạo ra 4K, bằng cách sử dụng chip có độ phân giải 1080p hoặc thấp hơn và tăng gấp đôi hoặc gấp năm lần số pixel của trình tạo ảnh để có độ phân giải khoảng 4K. Mặc dù Samsung chưa tiết lộ thông số kỹ thuật của máy chiếu nhưng đây gần như chắc chắn là cách hãng tạo ra 8K.

Về mặt chuyên môn, máy chiếu hội trường 4K 8K cũng có bán, nhưng đó là những mẫu dành cho rạp chiếu phim thương mại và các địa điểm lớn khác.


Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Cung cấp thiết bị phòng chiếu phim HD 3D gia đình uy tín, đảm bảo, giá cả phù hợp với từng thiết kế của mỗi phòng chiếu.

MAY CHIEU OPTOMA | MAY CHIEU SONY | MÁY CHIẾU  GIÁ RẺ |  MÁY CHIẾU XEM K+ | SỬA CHỮA MÁY CHIẾU | CHO THUÊ MÁY CHIẾU | MÁY CHIẾU 3D HD | BÓNG ĐÈN CHIẾU

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

------- Chúng tôi sẽ Miễn phí tư vấn và giao hàng cho các đơn hàng trong nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội -----

KyNguyenViet,.Co.ltd

Hồ Chí Minh: 29 đường số 6, Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP HCM (Chân cầu Him Lam Q7 - có chỗ đậu xe hơi)

Hà Nội CS1:  B2 khu đô thị Đại Kim, Đại Kim, Hoàng Mai, TP. Hà Nội (có chỗ đậu xe hơi)

Hotline: 0909301229

Điện thoại: (028)66607682 - Fax: (028)66607682

Webside: maychieulaser4k.vn - maychieuphim.vn - maychieuxgimi.com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ