Tìm kiếm nâng cao
Từ khóa
Danh mục
Chia sẻ
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 10
Trong ngày: 144
Trong tuần: 1009
Lượt truy cập: 5053794

Máy chiếu Viewsonic 7830hdl (Hết hàng)

Máy chiếu Viewsonic 7830hdl
may-chieu-viewsonic-7830hdl - ảnh nhỏ  1

Máy chiếu Viewsonic 7830hdl (Hết hàng)

Giá: 19.900.000 VND

Bảo hành: 24 tháng

Lượt xem: 1044

hinh-thuc-thanh-toan-1

Máy chiếu Viewsonic PJD7830HDL có độ phân giải HD 1920 x 1080 (1080p) độ nét cao, hiển thị các hiệu ứng hình ảnh sắc nét và rất rõ ràng nhất của Viewsonic, chi tiết hình ảnh tuyệt vời và độ bão hòa màu sắc, có hình ảnh chất lượng. 

 

Hỗ trợ đầy đủ cho các định dạng độ nét cao, bao gồm cả 1080p, 1080i và 720p, cho dù nó được xem một bộ phim, chương trình TV hay làm trò chơi PS3, Viewsonic PJD7830HDL cho ta thấy chất lượng nội dung tuyệt vời.

-   ViewSonic có công nghệ Ultra-Bright độc quyền SuperColor ™ công nghệ Super Bright với chưa từng bánh xe toàn cầu màu sắc và công nghệ điều chỉnh đèn, và hiển thị một gam màu rộng hơn màu sắc, ánh sáng và cả những cảnh tối, có thể được chiếu thật như cuộc sống màu sắc, nhiều thắng các máy chiếu DLP chung, hiển thị màu sắc thật sự nhìn thấy trong cảnh.


-   5 chế độ màu: Đối với các tình huống khác nhau, cung cấp năm chế độ màu, và môi trường người dùng thuận tiện theo dự nhanh chóng chọn xem chế độ màu thích hợp.

Highlight Mode: độ sáng cao, phù hợp cho các môi trường sáng cao

Chế độ năng động: Đối chiếu ban ngày và văn bản

Mô hình máy tính: cho PC và NB chiếu

Chế độ ViewMatch: Thích hợp cho các tình huống chung

Movie Mode: Color bão hòa cao, phù hợp với ánh sáng lờ mờ nhìn tình huống phim

-   SonicExpert công nghệ âm thanh tuyệt vời: âm thanh ngoài mong đợi, rõ ràng và ngọt ngào, điện đầy đủ, bạn có thể chọn chế độ khác nhau âm thanh (chế độ tiêu chuẩn, chế độ giao ban, chế độ giải trí) Tùy thuộc vào hiện trường để cung cấp độ nét cao, âm thanh nhiều hơn ba chiều.

Standard Mode: thấp âm thanh cao trung bình, phù hợp cho mục đích chung

Chế độ giao ban: âm thanh rõ ràng hơn cho giọng nói phát lại.

Entertainment Mode: tăng cường Bass và đầy âm thanh cao để chiếu phim và âm nhạc.


-   Blu-ray 3D: HDMI 1.4 giao diện kỹ thuật số, hỗ trợ cho định dạng Blu-ray 3D, kết nối trực tiếp vào đĩa DVD Blu-ray, một loạt các định dạng tự động xác định các trận đấu, chỉ cần đeo kính ViewSonic 3D và tận hưởng vẻ đẹp của Blu-ray 3D

-   Dọc và ngang sửa máy chiếu có thể làm ngang và dọc keystone correction tự động, máy chiếu hiển thị vị trí và linh hoạt, cần phải được đặt ở vị trí giữa, loa thuận tiện.

-   2.35: 1 cinematic nghe niềm vui

Hollywood tỉ lệ điện ảnh theo đúng nghĩa, tỷ lệ quay phim ban đầu, thực sự khôi phục lại các hiệu ứng màn hình phim


-   Designs

(1)   HDMI / MHL được thiết kế cho các mô-đun không dây hoặc không dây HDMI MHL thiết kế kết nối, với một vỏ bảo vệ, vẫn có thể duy trì một thiết kế tinh gọn, đơn giản nhưng thanh lịch.

(2) thiết kế quản lý cáp

Thiết kế quản lý cáp làm cho con tàu ánh sáng chiếu LightStream hoàn hảo hơn.

Tính năng quản lý cáp thực tế, máy chiếu có thể ẩn giao diện dây lộn xộn, nhưng cũng lưu trữ hoàn hảo điều khiển từ xa,

Vì vậy, đó cài đặt toàn bộ môi trường sạch sẽ và đơn giản hơn.


(3)   Kết nối MHL, hạnh phúc để thưởng thức âm thanh chất lượng cao và video

Via MHL / HDMI giao diện có thể được kết nối trực tiếp đến điện thoại thông minh, máy tính bảng, và thưởng thức phim ảnh, âm nhạc, trò chơi và hình ảnh mịn màng đa phương tiện khác, mà còn thông qua các giao diện MHL để sạc thiết bị điện tử.

- App ứng dụng

(1) vRemote khiển từ xa

Đừng lo lắng về điều khiển từ xa bị mất, điện thoại của bạn Tải về ứng dụng vRemote, bạn có thể đặt điện thoại vào một điều khiển từ xa, điều khiển máy chiếu qua hồng ngoại / chức năng, ngoài ra, chiếu ra của hình ảnh có thể được chụp ảnh, thành viên bởi được xây dựng trong các tính năng phần mềm, tự động và ngay lập tức chuyển ra khỏi các hình ảnh chiếu trực giao.

(2) App - chuyên gia giảng dạy chiếu ProjectorExpert

Tìm hiểu giải thích thuật ngữ của máy chiếu, ViewSonic hiểu tất cả các tính năng sản phẩm, mà còn theo kích thước của căn phòng, từ phòng họp nhỏ để Auditorium lớp học cỡ trung bình, bất kể không gian chiếu, ProjectorExpert Distance Calculator (ứng dụng đo khoảng cách ) có thể phù hợp với chiều cao nội thất, kích thước chiếu, tỉ lệ, vv, thông báo khoảng cách gắn thích hợp và vị trí. Nhập một vài giá trị đơn giản, cách tính sẽ mô phỏng cảnh lớn, vừa và nhỏ, cụ thể thiết lập để hiển thị vị trí máy chiếu và giá trị khoảng cách, miễn là kéo một ngón tay, ngay lập tức bạn có thể điều chỉnh vị trí chi tiết hơn.


Với các thiết bị không dây trí tuệ thông qua 3,0 WPG-300 Wi-Fi không dây, để đạt được các chức năng sau

Tất cả các loại tập tin đa phương tiện với máy chiếu không dây, tốc độ lên đến 150Mbps (tối đa) @ 20MHz;

300Mbps (tối đa) @ 40MHz, coi như là một thiết bị truyền dẫn không dây nhanh nhất

Sống Cam hình ảnh di động, chiếu thời gian thực, bắn cho thấy

Sống màn hình điện thoại Draw, thời gian thực chú thích

2 màn hình chia nhỏ cho phép màn hình màn hình / 4 tách, hỗ trợ tám người dùng để kết nối

Air Xem Desktop Sharing từ xa

-   Giao diện phong phú

Với một giao diện phong phú, vì vậy LightStream Rays chiếu có thể chơi tất cả các loại tập tin đa phương tiện, và thậm chí còn hỗ trợ các nguồn HD và âm thanh

Thiết kế thân mật:

●   Zoom quang 1.36X, zoom hình ảnh

Ống kính zoom quang học, có thể thưởng thức một màn hình chiếu lớn hơn ở cùng một khoảng cách, mang theo ống kính 1.1x so với máy chiếu, hình ảnh và sau đó zoom (26%), trong khi cũng tăng khoảng cách từ sự linh hoạt cài đặt đã chọn.

● chiếu màn hình lớn khoảng cách ngắn, không gian nhỏ nghe nhìn sự lựa chọn mới

1,1-1,5 nhiều ống kính ngắn tập trung, thậm chí trong một không gian nhỏ cũng có thể chiếu màn hình lớn, nhưng cũng bởi vì khoảng cách chiếu ngắn, người và hàng hóa có thể dễ dàng tránh không bao gồm đèn chiếu.

● Auto On / Off

Tiết kiệm năng lượng: khi không có tín hiệu đầu vào, tiết kiệm năng lượng tự động 30%, bấm phím bất kỳ để khởi động máy chiếu tự động

Bắt đầu tín hiệu điện: Khi ở chế độ chờ, vào cáp tín hiệu VGA có thể tự động bật máy chiếu

Chế độ Standby, cắm dây điện có thể được tự động chuyển

● 3 giây để khởi động, tắt 0 giây

ViewSonic chiếu có thể được bật bởi các thành viên trong bất kỳ cách nào, điều khiển từ xa, khởi đầu quan trọng và như vậy chỉ có ba giây, nó có thể hiển thị, ngoài ra, các thành phần chất lượng cao và thiết kế làm mát dẫn nhiệt tốt, ở phía bên ngoài, mà không cần chờ đợi cho máy nguội, hết ba phút trong ngay lập tức có thể tái khởi động. Nó cung cấp cho người dùng với kinh nghiệm làm việc nhanh và hiệu quả (cần phải mở các tính năng Shutdown nhanh trong trình đơn).

● truyền nhiệt thiết kế:

(1)   Thông gió suốt hơn

Cơ quan này được thiết kế cẩn thận để cung cấp một con đường duy nhất luồng không khí mịn, vào một mất năng lượng đèn nhiệt liên tục nhanh chóng.

(2) làm mát nhanh, tiếng ồn thấp

Tích hợp cảm biến nhiệt điều chỉnh tốc độ quạt nhiệt độ cao, tốc độ gió thấp là chậm, tốc độ gió nóng nhanh hơn, giảm độ sáng để tránh bị hạ thân nhiệt, nhiệt độ cắt ngắn cuộc sống; quạt giảm tốc cũng đại diện cho tiếng ồn thấp, lợi thế tiêu thụ điện năng.

● Đổi mới năng động ECO chức năng: sử dụng điều khiển công suất đầu ra đèn để đạt được hiệu quả năng lượng tối đa, ở chế độ ECO động, sức mạnh chỉ là 30% của các chế độ bình thường. Đơn giản chỉ cần bắt đầu với một nút điều khiển từ xa, màn hình mờ đi sau khi bắt đầu, sự chú ý của khán giả một bài giảng hoặc giảng dạy những người nhấn vào màn hình động ECO và trở lại bình thường sáng của màn hình. Tạo dạy họp tuyệt vời. Hiệu quả năng lượng và kéo dài tuổi thọ bóng đèn dài 10.000 giờ.

● chức năng thời gian bài phát biểu, có thể giúp dễ dàng kiểm soát thời gian phát biểu

● hồng ngoại thiết kế thuận tiện điều khiển từ xa và RS232 người dùng điều khiển từ xa, và hỗ trợ chức năng chuột từ xa.

● Thời gian tự động tắt máy, thiết lập thời gian để đạt được tự động tắt máy

● Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nguồn lực về bảo trì thiết bị. Crestron RoomView® là hệ thống điều khiển trung tâm có thể cung cấp thời gian nhắc nhở thiết lập chính xác để liên kết máy tính, bao gồm các công tắc điện, tình trạng tuổi thọ bóng đèn, vv để đơn giản hóa việc bảo trì và cung cấp năng lượng chuyển đổi tự động và truyền tải thông điệp khẩn cấp qua phụ đề.

● Thiết kế Top-Lamping, tiết kiệm đáng kể chi phí lao động của hậu bảo trì.

● Key thiết kế

Các phím cho phép người dùng trong một căn phòng tối, thông qua các nút chức năng cảm ứng ngón tay có thể được giải quyết mà không có ánh sáng hoặc bật đèn để xem, tự nhiên chạm vào thiết kế, mà còn là một hoạt động vui vẻ.

 

Thông số cơ bản Viewsonic 7830hdl:

Product Specification

Resolution

HD 1080p (1920 x 1080)

Brightness (ANSI Lumens)

3,200

Contrast (with Dynamic Contrast Ratio)

22,000:1

Lamp Hour (Normal / DynamicEco)

3,500 / 8,000

Throw Ratio in Meters (Wide ~ Tele)

1.1 ~ 1.5

Optical Zoom

1.36x

Digital Zoom

2.0x

Screen Size

30" ~ 300"

Projection Offset

135% +/- 5%

Display Colours

1.07 Billion Colours

Keystone

+/- 30° (Horizontal & Vertical)

Noise min (Normal / Eco)

32dB / 28dB

Speaker

16W x 1

Input Connectivity

HDMI In

2 (1 is MHL)

VGA-in

1

Component Input

shared with VGA-in

Audio-in (3.5mm)

2

USB Type A

1

Mini USB

1 (Firmware, mouse control)

Microphone in (3.5mm)

1 (Share with audio in 2)Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Sản phẩm liên quan

Cung cấp thiết bị phòng chiếu phim HD 3D gia đình uy tín, đảm bảo, giá cả phù hợp với từng thiết kế của mỗi phòng chiếu.

MAY CHIEU OPTOMA | MAY CHIEU SONY | MÁY CHIẾU  GIÁ RẺ |  MÁY CHIẾU XEM K+ | SỬA CHỮA MÁY CHIẾU | CHO THUÊ MÁY CHIẾU | MÁY CHIẾU 3D HD | BÓNG ĐÈN CHIẾU

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

------- Chúng tôi sẽ Miễn phí tư vấn và giao hàng cho các đơn hàng trong nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội -----

KyNguyenViet,.Co.ltd

Hồ Chí Minh: 29 đường số 6, Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP HCM (Chân cầu Him Lam Q7 - có chỗ đậu xe hơi)

Hà Nội CS1:  B2 khu đô thị Đại Kim, Đại Kim, Hoàng Mai, TP. Hà Nội (có chỗ đậu xe hơi)

Hà Nội CS2:  80/86 Ngụy Như Kontum, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 0909301229

Điện thoại: (028)66607682 - Fax: (028)66607682

Webside: dinhnethd.com - maychieuphim.vn - maychieuxgimi.com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ