Tìm kiếm nâng cao
Từ khóa
Danh mục
Chia sẻ
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 10
Trong ngày: 57
Trong tuần: 1675
Lượt truy cập: 5202678

Nên mua máy chiếu Siêu gần 4K hay máy chiếu gần Full HD

Lượt xem: 621
Ngày: 12-09-2022

Nên mua máy chiếu Siêu gần 4K UST ( Ultra Short Throw) hay máy chiếu gần Full HD (Short Throw)

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về sự khác biệt chính giữa máy chiếu siêu gần 4K (UST) và máy chiếu gần 4K (ST) loại nào tốt nhất cho bạn, cũng như một số thứ khác để cân nhắc khi mua máy chiếu lý tưởng của bạn.

may_chieu_sieu_gan_ust_va_chieu_gan_st

Nói lời tạm biệt với những chữ viết tắt khó hiểu và những con số vô nghĩa. Bài viết này sẽ giúp bạn có được những bộ phim gia đình đắm chìm và các bài thuyết trình hội nghị rõ ràng ngay lập tức.

may_chieu_sieu_gan_va_may_chieu_gan_4k

Máy chiếu gần thường cần cách màn hình máy chiếu 1m đến 2m và có thể tạo ra hình ảnh ấn tượng hơn 100 inch ở khoảng cách đó. Điều này có nghĩa là các màn hình lớn với không gian rất hạn chế.

may_chieu_sieu_gan_4k_ust_va_chieu_xa

Máy chiếu ném ngắn nhạy cảm hơn rất nhiều với góc và bề mặt mà chúng được giữ, có nghĩa là cần phải có bề mặt phẳng, nhẵn để tránh biến dạng hình ảnh.

Máy chiếu siêu gần UST - Ultra short throw projectors

Máy chiếu siêu gần UST nâng tầm mọi thứ lên một bước xa hơn bằng cách tạo ra các hình chiếu lớn, chi tiết từ cách màn hình máy chiếu chỉ vài inch. Thông thường, bất kỳ máy chiếu nào được đặt gần hơn 1m so với bề mặt chiếu của bạn đều được coi là máy chiếu siêu ngắn.

may_chieu_sieu_gan_va_chieu_gan

Máy chiếu siêu ngắn đòi hỏi sự tập trung vào bề mặt chiếu của bạn nhiều hơn so với các loại máy chiếu khác, vì một bức tường trắng trơn có thể sẽ không tạo ra loại hình ảnh chất lượng như bạn mong đợi. Thay vào đó, bạn có thể muốn đầu tư vào một màn chiếu quang học ALR được thiết kế đặc biệt cho loại máy chiếu này.

Vậy làm thế nào để tất cả những điều này áp dụng cho trường hợp sử dụng cụ thể của bạn? Các danh mục dưới đây là những điều quan trọng để đánh giá khi quyết định xem máy chiếu gần hay siêu gần.

Máy chiếu siêu gần cực ngắn lý tưởng cho các rạp hát gia đình nhỏ, trong khi máy chiếu gần tầm ngắn hoạt động tốt trong các phòng học hoặc văn phòng có không gian hạn chế. Điều này là do họ không yêu cầu hội trường lớn để tạo ra hình ảnh chất lượng cao, lớn.

Chúng cũng cho nhiều không gian đi lại, vì chỉ cần tránh khu vực màn hình để tránh vấp phải dây cáp hoặc gây hỏng máy chiếu.

Mặt khác, máy chiếu ném xa đã chứng minh được hiệu quả cao trong không gian lớn hơn như giảng đường hoặc phòng hội nghị và thường được treo trên trần nhà để tránh bị thương hoặc hư hỏng thiết bị.

Nếu bạn đang tìm cách tạo ra một rạp hát tại nhà đơn giản mà không phải trả nhiều ngân hàng, bạn có thể sẽ đánh giá cao giá khởi điểm của máy chiếu ném xa.

Mặc dù máy chiếu luôn là một khoản đầu tư đắt tiền, nhưng bạn phải bỏ ra cho máy chiếu gần và siêu gần Full HD 4K ÍT NHẤT từ 1000 đô la, trong khi máy chiếu ném xa bắt đầu từ vài trăm đô la.

Bất chấp điều đó, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên xem xét tất cả các khía cạnh của trường hợp sử dụng của bạn trước khi quyết định chọn một máy chiếu, vì ngay cả những máy chiếu rẻ nhất cũng rất lãng phí nếu chúng không đáp ứng các yêu cầu của bạn.

Trên đây là những thông tin về máy chiếu siều gần và máy chiều gần, nếu bạn có thắc mắc gì có thể liên hệ số Holine kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn tốt nhất.

tongue-out Danh sách máy chiếu gần 4K - UST

kiss Danh sách máy chiếu 4K

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Cung cấp thiết bị phòng chiếu phim HD 3D gia đình uy tín, đảm bảo, giá cả phù hợp với từng thiết kế của mỗi phòng chiếu.

MAY CHIEU OPTOMA | MAY CHIEU SONY | MÁY CHIẾU  GIÁ RẺ |  MÁY CHIẾU XEM K+ | SỬA CHỮA MÁY CHIẾU | CHO THUÊ MÁY CHIẾU | MÁY CHIẾU 3D HD | BÓNG ĐÈN CHIẾU

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

------- Chúng tôi sẽ Miễn phí tư vấn và giao hàng cho các đơn hàng trong nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội -----

KyNguyenViet,.Co.ltd

Hồ Chí Minh: 29 đường số 6, Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP HCM (Chân cầu Him Lam Q7 - có chỗ đậu xe hơi)

Hà Nội CS1:  B2 khu đô thị Đại Kim, Đại Kim, Hoàng Mai, TP. Hà Nội (có chỗ đậu xe hơi)

Hà Nội CS2:  80-86 Ngụy Như Kontum, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 0909301229

Điện thoại: (028)66607682 - Fax: (028)66607682

Webside: maychieulaser4k.vn - maychieuphim.vn - maychieuxgimi.com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ