Tìm kiếm nâng cao
Từ khóa
Danh mục
Chia sẻ
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 30
Trong ngày: 247
Trong tuần: 2133
Lượt truy cập: 4822846

Máy chiếu Benq LK990

Máy chiếu Benq LK990
may-chieu-benq-lk990 - ảnh nhỏ  1

Máy chiếu Benq LK990

Giá: Cam kết giá rẻ nhất

Lượt xem: 613

hinh-thuc-thanh-toan-1

Benq LK990 | Máy chiếu Laser cài đặt 4K HDR với 6000 Lumens

Thưởng thức độ phân giải UHD 4K với nội dung tương thích trong hầu hết mọi môi trường với Máy chiếu BenQ LK990 DLP Laser UHD Laser  6000-Lumen XPR 4K . Độ sáng 6000 lumens của nó vượt qua ánh sáng xung quanh trong nhiều tình huống, trong khi tỷ lệ tương phản động 3.000.000: 1 của nó giúp giữ cho hình ảnh và văn bản rõ ràng và khác biệt.

may_chieu_benq_lk990

Tỷ lệ ném 1,38 đến 2,02: 1 và zoom 1,47x của nó cung cấp một loạt các tùy chọn cài đặt.

Máy chiếu BenQ LK990 có HDBaseT, VGA và ba đầu vào HDMI để hỗ trợ cả nguồn video analog và kỹ thuật số. Đầu ra HDMI của nó cho phép bạn kết nối nhiều máy chiếu hoặc màn hình để hiển thị cùng một nguồn video và đầu ra âm thanh 1/8 "để kết nối các loa ngoài. Máy chiếu BenQ LK990 có thể được điều khiển qua Ethernet, HDBaseT hoặc RS-232 và bao gồm một điều khiển từ xa .

benq_lk990

Công nghệ Laser BlueCore

Tăng cường độ sáng

Sự căn chỉnh độ lệch gần như bằng không của các điốt laser BlueCore giúp tăng cường quang thông vào đường hầm ánh sáng để tạo ra độ sáng lên tới 6000 lumens.

Bánh xe màu vàng truyền nhiễm thứ cấp

Các bánh xe màu BlueCore được đồng bộ hóa kép sử dụng phân đoạn màu vàng phụ gia, mô phỏng phổ RGBY để tăng hiệu suất màu sắc, đạt được tới 92% độ phủ màu Rec.709.
gia_benq_lk990

Chip DLP được niêm phong kín

Chip DLP được niêm phong kín để chống nóng để giúp nó cung cấp thời gian sống lên tới 100.000 giờ mà không bị suy giảm.

Được thiết kế cho chất lượng hình ảnh lâu dài

benq_lk990_4k

Độ phân giải XPR 4K UHD cho chi tiết nâng cao

Công nghệ XPR kết hợp xử lý hình ảnh với khả năng các gương của DMD dịch chuyển ở mức micro giây để cho phép mỗi gương chiếu hai pixel trên mỗi khung hình, tạo ra hình ảnh UHD 4K từ chip không phải UHD.

Công nghệ DLP

Dòng máy chiếu BlueCore sử dụng DLP đơn chip được thiết kế để tạo ra màu sắc trung thực và văn bản dễ đọc mà hầu như không bị nhòe, đổ bóng hoặc nhiễu. Chip DLP có thể tồn tại tới 100.000 giờ mà không bị suy giảm.

Tương thích HDR10

Với hỗ trợ HDR10 và Kết xuất màu tự động HDR của BenQ, LK990 được thiết kế để cung cấp độ sáng, độ tương phản và tối ưu hóa hình ảnh được cải thiện chỉ trong một bước.

Kết xuất màu tự nhiên HDR

Công nghệ này được thiết kế để cung cấp hiệu suất màu sắc như thật mà tự động điều chỉnh để phản ánh tự nhiên.

Công nghệ khuếch đại hình ảnh 4K với Pixel Enhancer 4K

Công nghệ khuếch đại hình ảnh 4K được thiết kế để tự động nâng cấp độ phân giải của tất cả các hình ảnh được chiếu lên 4K để tăng chi tiết. Ngoài ra, LK990 còn có Pixel Enhancer 4K, tính năng tăng cường cạnh thích ứng chuyển động được thiết kế để phát hiện sự thay đổi màu sắc giữa một vật thể và nền của nó để giúp tạo ra các cạnh sắc nét và kết cấu bề mặt chính xác.

Độ sáng cao cho sự rõ ràng trong môi trường sáng

LK990 cho độ sáng lên tới 6000 lumens để tăng chất lượng hình ảnh trong môi trường sáng như quán bar thể thao, nhà khách tư nhân hoặc lắp đặt ngoài trời được bảo vệ thời tiết.

Độ tương phản động cao của Laser-Powered

Nhờ có nguồn sáng laser, LK990 cung cấp tỷ lệ tương phản động lên tới 3.000.000: 1 cho màu đen sâu, màu sắc sống động và chi tiết tốt. Nó cũng có tính năng phản hồi tự phát, hầu như không cần thời gian chờ để bật hoặc tiếp tục từ việc xóa màn hình.

Chế độ mô phỏng DICOM

LK990 cung cấp Chế độ mô phỏng DICOM cho phép máy chiếu mô phỏng kết quả của các thiết bị tuân thủ chức năng hiển thị hình ảnh và truyền thông kỹ thuật số trong Y học (DICOM) Phần 14, để hiển thị hình ảnh thang độ xám. Chế độ mô phỏng DICOM, hỗ trợ cả Blue và Clear Base, điều chỉnh độ tăng màu giữa độ sáng tối thiểu và độ sáng tối đa, do đó độ tăng màu được phân phối tối ưu. Tính năng này được tối ưu hóa để hiển thị hình ảnh y tế như tia X, quét CAT và MRI, giúp cho LK990 hữu ích cho các mục đích không chẩn đoán như bài giảng, cuộc họp học thuật và hội nghị bệnh viện. Tính năng này được khuyến nghị sử dụng trong các trường y tế cho mục đích đào tạo và giáo dục.

Được thiết kế để tăng cường độ tin cậy

Được thiết kế cho hiệu suất lên tới 20.000 giờ

Nguồn sáng laser có thể kéo dài tới 20.000 giờ, chống lại sự phân rã màu theo thời gian, làm cho LK990 rất phù hợp cho các ứng dụng trình bày hoặc triển lãm.

Chống bụi cho các điều kiện khắc nghiệt

LK990 được thiết kế với các mô-đun laser kín và động cơ ánh sáng kèm theo để giúp bảo vệ chip DMD, cảm biến bánh xe màu, nguồn sáng laser và các thành phần quang học khác. Thiết kế khóa và khóa kín kín động cơ khỏi bụi (Tiêu chuẩn IEC 60529IP6X) để giúp kéo dài tuổi thọ máy chiếu.

Hệ thống làm mát tích hợp kép

Máy chiếu BenQ LK990 sử dụng hai hệ thống làm mát được thiết kế để giúp đảm bảo dẫn nhiệt tối ưu trong quá trình hoạt động. Hệ thống làm mát chất lỏng tuần hoàn giúp bảo vệ nguồn ánh sáng laser và động cơ DLP, ngay cả sau khi hoạt động liên tục ở nhiệt độ môi trường lên tới 104 ° F, trong khi hệ thống làm mát ống dẫn nhiệt làm mát chip DMD để tăng độ tin cậy. Ngoài ra, LK990 có một loạt các cảm biến nhiệt nhúng để kiểm soát nhiệt độ của máy chiếu và đảm bảo hoạt động tối ưu. Những cảm biến này có thể phát hiện nhiệt độ của hệ thống laser và môi trường xung quanh trong thời gian thực và tự động điều chỉnh tốc độ của quạt.

Chế độ cao cho môi trường cao

Được trang bị cảm biến áp suất không khí tích hợp, Chế độ cao độ cao của LK990 sẽ tự động cảnh báo bạn để cho phép làm mát hiệu quả và duy trì nhiệt độ hoạt động đúng cách trong môi trường cao độ với khí quyển mỏng hơn.

Linh hoạt cài đặt

360 & độ; Phép chiếu xoay

LK990 có thể nghiêng theo chiều dọc ở mọi góc độ, cho phép chiếu lên trần nhà, tường, sàn hoặc biển báo góc cạnh để đáp ứng gần như mọi nhu cầu chiếu.

Thu phóng và dịch chuyển ống kính

Các tùy chọn dịch chuyển ống kính ngang và dọc, cũng như zoom 1,47x, giúp bạn căn chỉnh hình ảnh ở gần như bất kỳ địa điểm thách thức nào, chẳng hạn như khi đèn hoặc lỗ thông hơi được đặt trong khu vực lắp đặt. Dịch chuyển ống kính cho phép bạn di chuyển hình ảnh lên hoặc xuống 60% chiều cao màn hình hoặc trái hoặc phải bằng 25% chiều rộng màn hình, trong khi zoom cho phạm vi khoảng cách ném rộng hơn để linh hoạt cài đặt trong nhiều tình huống khác nhau.

Thu nhỏ hình ảnh kỹ thuật số

Tính năng này cho phép trình cài đặt thu nhỏ hình ảnh xuống 75% kích thước ban đầu với mức tăng 0,5% thông qua menu OSD, cho phép trình cài đặt dễ dàng điều chỉnh hình ảnh hơn trong khung mong muốn.

Cài đặt ID điều khiển từ xa cho điều khiển độc lập

Trình cài đặt và người quản lý CNTT có thể chỉ định ID điều khiển từ xa cụ thể cho từng máy chiếu, tránh nhiễu tín hiệu và thay đổi không chủ ý khi cài đặt nhiều máy chiếu trong một địa điểm.

Tích hợp hệ thống quản lý và điều khiển mạng

Được thiết kế để tương thích hệ thống kiểm soát toàn diện

LK990 tương thích với một số hệ thống điều khiển máy chiếu, bao gồm Crestron, AMX và PJ-Link để điều khiển mạng qua mạng LAN, giúp việc tích hợp vào cơ sở hạ tầng mạng của công ty trở nên đơn giản. Khi không có cơ sở hạ tầng mạng LAN, LK990 cũng hỗ trợ RS-232 để cài đặt đường dài đáng tin cậy lên đến 49 '.

Kiểm soát tập trung với phần mềm BenQ MDA

Phần mềm quản trị nhiều màn hình (MDA) của BenQ cung cấp quản lý nhiều máy chiếu tập trung, bao gồm các quy trình đóng mở tự động cho các không gian công cộng, bật và tắt nguồn được điều khiển từ xa và lên lịch cho các tổ chức và tập đoàn.

Tương thích HDBaseT

Kết nối HDBaseT kết hợp các tín hiệu điều khiển video, âm thanh và thiết bị từ nhiều nguồn bao gồm máy tính, máy tính xách tay, máy ảnh tài liệu và đầu phát Blu-ray vào một cáp CAT5 duy nhất, giúp đảm bảo truyền phát liền mạch lên đến 328 ' từ BenQ LK990.

Thông số kỹ thuật cơ bản:

Hệ thống hiển thịDLP 0,67 "DC3 DMD
Độ phân giải chip gốc2716 x 1528
Độ phân giải trên màn hìnhLên đến UHD 4K (3840 x 2160) thông qua Công nghệ Pixel-Shift
Độ sáng tối đa6.000 Lumens
Tỷ lệ khung hìnhBản địa: 16: 9
Tỷ lệ tương phản động3.000.000: 1
Độ đậm của màu10-bit (1,07 tỷ màu)
QuétNgang: 15 đến 135 kHz
Dọc: 23 đến 120 Hz
Ống kính
Tiêu điểmHướng dẫn sử dụng
Thấu kínhNgang: ± 25%
Dọc: ± 60%
Zoom quangHướng dẫn sử dụng: 1,47x
Tỷ lệ phóng1,38 đến 2,02: 1
Kích thước chiếu30 - 300 "/ 76,20 - 762,00 cm

Nguồn sáng Laser cung cấp giá trị theo thời gian

Với nguồn ánh sáng laser kéo dài tới 20.000 giờ hoạt động không cần bảo trì, các chi phí liên quan đến thay thế và bảo trì đèn hầu như được loại bỏ. Dựa trên mức cắt giảm độ sáng trung bình của các loại đèn thông thường, nguồn sáng laser có thể vượt quá 10 lần thay thế đèn trong suốt vòng đời của Máy chiếu BenQ LK990.

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Sản phẩm liên quan

Cung cấp thiết bị phòng chiếu phim HD 3D gia đình uy tín, đảm bảo, giá cả phù hợp với từng thiết kế của mỗi phòng chiếu.

MAY CHIEU OPTOMA | MAY CHIEU SONY | MÁY CHIẾU  GIÁ RẺ |  MÁY CHIẾU XEM K+ | SỬA CHỮA MÁY CHIẾU | CHO THUÊ MÁY CHIẾU | MÁY CHIẾU 3D HD | BÓNG ĐÈN CHIẾU

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

------- Chúng tôi sẽ Miễn phí tư vấn và giao hàng cho các đơn hàng trong nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội -----

KyNguyenViet,.Co.ltd

Hồ Chí Minh: 29 đường số 6, Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP HCM (Chân cầu Him Lam Q7 - có chỗ đậu xe hơi)

Hà Nội CS1:  B2 khu đô thị Đại Kim, Đại Kim, Hoàng Mai, TP. Hà Nội (có chỗ đậu xe hơi)

Hà Nội CS2:  80/86 Ngụy Như Kontum, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 0909301229

Điện thoại: (028)66607682 - Fax: (028)66607682

Webside: dinhnethd.com - maychieuphim.vn - maychieuxgimi.com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ