Tìm kiếm nâng cao
Từ khóa
Danh mục
Chia sẻ
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 34
Trong ngày: 267
Trong tuần: 2130
Lượt truy cập: 4822952

Benq LK952

Benq LK952
benq-lk952 - ảnh nhỏ 1

Benq LK952

Giá: Cam kết giá rẻ nhất

Lượt xem: 511

hinh-thuc-thanh-toan-1

Máy chiếu Laser DLP BenQ LK952 5000-Lumen HDR 4K UHD XPR

Trình chiếu trong hầu hết mọi môi trường với Máy chiếu Laser DLP BenQ LK952 5000-Lumen HDR 4K UHD XPR . Độ sáng 5000 lumen của nó vượt qua ánh sáng xung quanh trong nhiều tình huống, trong khi tỷ lệ tương phản động 3.000.000: 1 giúp giữ cho hình ảnh và văn bản rõ ràng và khác biệt. Tỷ lệ ném 1,36 đến 2,18: 1 và zoom 1,6x của nó cung cấp một loạt các tùy chọn cài đặt.

benq_lk952

Tổng quan về BenQ LK952

Benq LK952 có HDBaseT, VGA và ba đầu vào HDMI để hỗ trợ cả nguồn video tương tự và kỹ thuật số. Đầu ra VGA và HDMI của nó cho phép bạn kết nối nhiều máy chiếu hoặc màn hình để hiển thị cùng một nguồn video. Một loa 10W tích hợp giúp loại bỏ nhu cầu về hệ thống loa riêng biệt, nhưng máy chiếu cũng có đầu ra âm thanh 1/8 "để kết nối loa ngoài. Nó có thể điều khiển qua Ethernet, HDBaseT hoặc RS-232 và bao gồm điều khiển từ xa.

may_chieu_benq_lk952

ƯU điểm toàn diện:

 • Nguồn laser đầu ra cao được căn chỉnh chính xác.
 • Bánh xe màu vàng truyền thứ cấp.
 • Chip DLP kín Bluecore
 • Chất lượng hình ảnh 4K UHD cho bản trình bày hoàn hảo với chi tiết tinh tế
 • Chi tiết hình ảnh tuyệt vời và tính toàn vẹn của màu sắc từ Công nghệ DLP
 • Chất lượng video siêu thực tế được hỗ trợ bởi công nghệ HDR 10
 • Tối ưu hóa chất lượng hình ảnh với công nghệ khuếch đại hình ảnh 4K
 • Tỷ lệ tương phản động 3.000.000: 1.

benq-lk952-1

Máy chiếu Benq LK952 có sẵn tại văn phòng chúng tôi

Công nghệ Laser BlueCore tăng cường độ sáng

Sự căn chỉnh gần như bằng không của các điốt laser BlueCore giúp tăng cường quang thông vào đường hầm ánh sáng để tạo ra độ sáng lên đến 5000 lumen.

Bánh xe màu vàng truyền thứ cấp

Bánh xe màu BlueCore đồng bộ kép sử dụng phân đoạn màu vàng phụ gia, mô phỏng quang phổ RGBY để tăng hiệu suất màu sắc.

Chip DLP kín

Chip DLP được niêm phong kín để chống nhiệt giúp nó có tuổi thọ lên đến 100.000 giờ mà không bị suy giảm chất lượng.

Được thiết kế cho chất lượng hình ảnh lâu dài, Chất lượng hình ảnh 4K UHD cho chi tiết nâng cao

LK952 tạo ra độ phân giải trên màn hình là 3840 x 2160 để giúp tăng cường độ rõ nét và chi tiết.

Công nghệ DLP

Dòng máy chiếu BlueCore sử dụng một chip DLP duy nhất được thiết kế để tạo ra màu sắc sống động như thật và văn bản dễ đọc.

Khả năng tương thích HDR10 để nâng cao tính hiện thực

Với hỗ trợ HDR10, công nghệ Auto HDR Color Rendition của BenQ giúp tăng cường độ sáng, dải tương phản và tối ưu hóa chất lượng hình ảnh tổng thể chỉ trong một bước.

Công nghệ khuếch đại hình ảnh 4K

Công nghệ này giúp tăng thêm chất lượng của hình ảnh chiếu bằng cách tự động nâng cấp độ phân giải của tất cả các hình ảnh được chiếu lên 4K. Ngoài ra, Pixel Enhancer 4K - một tính năng tăng cường cạnh thích ứng với chuyển động - được thiết kế để phát hiện những thay đổi về màu sắc giữa đối tượng và nền của nó để tạo ra các cạnh và kết cấu bề mặt sắc nét.

Độ sáng cao cho sự rõ ràng trong môi trường sáng

LK952 tạo ra độ sáng lên đến 5000 lumen, cho phép người thuyết trình và người tham gia trình bày các bài thuyết trình của họ trong các phòng họp có ánh sáng thoải mái, vừa phải.

Độ tương phản động cao được hỗ trợ bởi laser

Nhờ nguồn ánh sáng laser, LK952 cung cấp tỷ lệ tương phản động lên tới 3.000.000: 1 cho màu đen sâu, màu sắc sống động và chi tiết tốt. Nó cũng có tính năng phản hồi tự phát, hầu như không cần thời gian chờ để bật hoặc tiếp tục từ màn hình trống.

Đầu ra HDMI cho phép chiếu xếp chồng và nhiều màn hình

Đối với không gian triển lãm, địa điểm công cộng và phòng họp lớn, nhiều màn hình chiếu có thể mang lại trải nghiệm xem nâng cao cho khán giả. Hai máy chiếu cũng có thể được xếp chồng lên nhau để tăng gấp đôi độ sáng của một hình ảnh. Với đầu ra HDMI, tín hiệu kỹ thuật số được gửi đến các máy chiếu hoặc màn hình khác mà hầu như không bị suy giảm tín hiệu.

Chế độ mô phỏng DICOM

LK952 cung cấp Chế độ mô phỏng DICOM cho phép máy chiếu mô phỏng kết quả của các thiết bị tuân theo chức năng hiển thị tiêu chuẩn hóa Hình ảnh và Truyền thông Kỹ thuật số trong Y học (DICOM) Phần 14, để hiển thị hình ảnh thang độ xám. Chế độ mô phỏng DICOM, hỗ trợ cả Blue và Clear Base, điều chỉnh sự chuyển màu giữa độ sáng tối thiểu và tối đa, do đó, sự phân cấp được phân phối một cách tối ưu. Tính năng này được tối ưu hóa để hiển thị các hình ảnh y tế như X-quang, quét CAT và MRI, điều này làm cho LK952 hữu ích cho các mục đích không phải chẩn đoán như bài giảng, cuộc họp học thuật và hội nghị bệnh viện. Tính năng này chỉ được khuyến nghị sử dụng trong các trường y tế để đào tạo và giáo dục.

Tính linh hoạt trong cài đặt

Phép chiếu xoay 360 °

LK952 có thể nghiêng theo phương thẳng đứng ở bất kỳ góc độ nào, cho phép chiếu lên trần nhà, tường, sàn nhà hoặc biển báo góc cạnh để đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu chiếu.

Thu phóng và Dịch chuyển ống kính

Các tùy chọn dịch chuyển ống kính ngang và dọc, cũng như thu phóng 1,6 lần, giúp bạn căn chỉnh hình ảnh ở hầu hết mọi địa điểm khó khăn, chẳng hạn như khi đèn hoặc lỗ thông hơi nằm trong khu vực lắp. Dịch chuyển ống kính cho phép bạn di chuyển hình ảnh lên hoặc xuống bằng 60% chiều cao màn hình hoặc sang trái hoặc phải bằng 23% chiều rộng màn hình, trong khi tính năng thu phóng cung cấp phạm vi khoảng cách ném rộng hơn để cài đặt linh hoạt trong các tình huống khác nhau.

Cài đặt ID máy chiếu điều khiển từ xa để điều khiển độc lập

Người cài đặt và người quản lý CNTT có thể gán một ID điều khiển từ xa cụ thể cho từng máy chiếu, tránh nhiễu tín hiệu và những thay đổi không chủ ý khi lắp đặt nhiều máy chiếu trong một địa điểm.

Thiết kế tay cầm bề mặt dưới

LK952 được thiết kế với tay cầm ở bề mặt dưới để giúp vận chuyển máy chiếu một cách an toàn trong quá trình lắp đặt hoặc di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác.

Dấu trọng tâm trên đáy thùng

Mặt dưới của máy chiếu có vạch chỉ thị trọng tâm giúp lắp đặt dễ dàng hơn.

Tùy chọn điều khiển từ xa có dây

Tùy chọn điều khiển từ xa có dây cho phép người cài đặt và người quản lý CNTT thiết lập thêm tiện lợi và dễ vận hành để nâng cao độ tin cậy.

Khởi động một nút để thuyết trình không dây Full HD

LK952 tương thích với BenQ InstaShow WDC10 tùy chọn, một giải pháp không phần mềm cho phép tối đa 16 người thuyết trình dẫn dắt từ hầu hết mọi thiết bị.

Được thiết kế để nâng cao độ tin cậy

IP5X DustGuard Pro để chống bụi

LK952 được thiết kế với các mô-đun laser kín và động cơ ánh sáng kèm theo để giúp bảo vệ chip DMD, cảm biến bánh xe màu, ngân hàng laser và các thành phần quang học khác, giúp loại bỏ lỗi cảm biến bánh xe màu, các điểm nhìn thấy trên hình ảnh và giảm độ phân hủy màu chi phí dịch vụ và thời gian chết.

Cảm biến chống tích tụ bụi giúp chống tích tụ bụi

Bánh xe màu có cảm biến với tính năng chống tích tụ bụi, giúp kéo dài hiệu suất tối ưu bằng cách đẩy lùi bụi có thể tích tụ trên cảm biến và chặn tín hiệu hồng ngoại, có thể gây nhấp nháy, màu sắc bất thường hoặc tắt máy.

Được thiết kế cho hiệu suất lên đến 20.000 giờ

Nguồn sáng laser có thể kéo dài đến 20.000 giờ, chống lại sự suy giảm màu sắc theo thời gian, làm cho LK952 rất phù hợp cho các ứng dụng trình chiếu hoặc triển lãm.

Chế độ độ cao cao cho môi trường nâng cao

Được trang bị cảm biến áp suất không khí tích hợp, Chế độ độ cao của LK952 tự động cảnh báo cho bạn để kích hoạt khả năng làm mát hiệu quả và duy trì nhiệt độ hoạt động đúng cách trong môi trường độ cao với khí quyển mỏng hơn.

Được thiết kế để có chi phí bảo trì thấp

Nguồn sáng laser cung cấp giá trị theo thời gian

Với nguồn ánh sáng laser kéo dài đến 20.000 giờ hoạt động không cần bảo trì, hầu như không loại bỏ chi phí liên quan đến việc thay thế và bảo trì đèn. Dựa trên mức cắt độ sáng trung bình của các loại đèn điển hình, nguồn sáng laser có thể vượt quá 10 lần thay thế đèn trong suốt thời gian tồn tại của laser.

Khả năng tương thích của hệ thống quản lý và điều khiển mạng tích hợp

Được thiết kế để tương thích với hệ thống điều khiển toàn diện

LK952 tương thích với một số hệ thống điều khiển máy chiếu, bao gồm Extron, Crestron, AMX và PJ-Link để điều khiển mạng qua mạng LAN, giúp việc tích hợp vào cơ sở hạ tầng mạng của công ty trở nên đơn giản. Khi không có cơ sở hạ tầng mạng LAN, LK952 cũng hỗ trợ RS-232 để cài đặt đường dài đáng tin cậy lên đến 49 '.

Kiểm soát tập trung với Phần mềm BenQ MDA

Phần mềm BenQ Multiple Display Administrator (MDA) cung cấp khả năng quản lý nhiều máy chiếu tập trung, bao gồm quy trình đóng và mở tự động cho không gian công cộng, bật và tắt nguồn được điều khiển từ xa và lập lịch trình cho các tổ chức và tập đoàn.

Tương thích HDBaseT

Kết nối HDBaseT kết hợp các tín hiệu video, âm thanh và điều khiển thiết bị từ nhiều nguồn bao gồm máy tính, máy tính xách tay, máy ảnh tài liệu và đầu đĩa Blu-ray vào một cáp CAT5 duy nhất, giúp đảm bảo truyền tải liền mạch lên đến 328 '.

Thông số kỹ thuật:

 • Công nghệ trình chiếu  DLP
 • Độ phân giải thực            4K UHD (3840 x 2160)
 • Hỗ trợ độ phân giải         3840x2160p
 • Độ sáng (ANSI lumen)    5000 cho hình ảnh sáng rõ.
 • Độ Tương phản               3,000,000:1
 • Hiển thị màu                     1.07 tỷ màu
 • Tỷ lệ khung hình thực     16:9
 • Nguồn sáng                      Laser
 • Tuổi thọ nguồn sáng       20.000 giờ
 • Tương thích HDTV:            SDTV(480i/576i), EDTV (480p/576p), HDTV (720p, 1080i 60/50, 1080P 50/60/30/25/24, 3840x2160p 60/50/30/25/24)   

 • Tỷ lệ Cự ly đặt máy         1.36~2.18
 • Tỷ lệ thu phóng                1.6x
 • Ống kính                           Dọc: ±60 %; Ngang: ±23 %
 • Hiệu chỉnh Keystone       1D keystone, Dọc: ±30 độ
 • Kích thước hình ảnh       30"~300"
 • Kích thước (Rộng x Cao x Sâu) (mm)      490.0 x 159.0 x 380.0
 • Trọng lượng                                                  10.1 kg

 

review_benq_lk952

Kết luận

Với Máy chiếu BenQ LK952 laser 5000-Lumen HDR 4K UHD XPR . Độ sáng 5000 lumen của nó vượt qua ánh sáng xung quanh trong nhiều tình huống như: rạp hát cơ bản, Hội trường, phòng họp cao cấp, bảo tàng, trường học... cần độ nét cao.

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Sản phẩm liên quan

Cung cấp thiết bị phòng chiếu phim HD 3D gia đình uy tín, đảm bảo, giá cả phù hợp với từng thiết kế của mỗi phòng chiếu.

MAY CHIEU OPTOMA | MAY CHIEU SONY | MÁY CHIẾU  GIÁ RẺ |  MÁY CHIẾU XEM K+ | SỬA CHỮA MÁY CHIẾU | CHO THUÊ MÁY CHIẾU | MÁY CHIẾU 3D HD | BÓNG ĐÈN CHIẾU

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

------- Chúng tôi sẽ Miễn phí tư vấn và giao hàng cho các đơn hàng trong nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội -----

KyNguyenViet,.Co.ltd

Hồ Chí Minh: 29 đường số 6, Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP HCM (Chân cầu Him Lam Q7 - có chỗ đậu xe hơi)

Hà Nội CS1:  B2 khu đô thị Đại Kim, Đại Kim, Hoàng Mai, TP. Hà Nội (có chỗ đậu xe hơi)

Hà Nội CS2:  80/86 Ngụy Như Kontum, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 0909301229

Điện thoại: (028)66607682 - Fax: (028)66607682

Webside: dinhnethd.com - maychieuphim.vn - maychieuxgimi.com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ