Tìm kiếm nâng cao
Từ khóa
Danh mục
Chia sẻ
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 12
Trong ngày: 7
Trong tuần: 1132
Lượt truy cập: 5364989

Những lưu ý khi mua máy chiếu Xgimi nội địa hay quốc tế

Lượt xem: 345
Ngày: 01-04-2024

Những lưu ý khi mua máy chiếu Xgimi nội địa và bản quốc tế, hai bản này khác biệt gì khi sử dụng

Để mua 1 máy chiếu XGIMI tốt nhất bạn nên mua máy chiếu Xgimi quốc tế Global để sử dụng đầy đủ các tính năng của nó. Tuy nhiên với máy chiếu Xgimi nội địa giá sẽ rẻ hơn từ 20-30% cũng đáng quan tâm.

Máy chiếu Xgimi bản nội địa phổ biến thường ký hiệu số như: Xgimi H1, Xgimi H2 Xgimi H3S, Xgimi h3, Xgimi h5,  Xgimi h6, Xgimi Z6 / z6x, Xgimi Z7/ Z7X Xgimi RS PRO 1, Xgimi RS PRO 2, Xgimi RS PRO 3, Xgimi A1, Xgimi A2, Xgimi A3... Hoặc số hiệu tương tự.

Một điều chắc chắn rằng bạn sẽ có hình ảnh đẹp chất lượng như nhau nếu bạn xem Offline từ USB hoặc ổ cứng, còn xem Online sẽ thế nào? chiếu có đẹp không? sử dụng có mượt mà không hãy cùng tìm hiểu nhé.

may_chieu_xgimi_noi_dia_va_ban_quoc_te

Thường anh em mua bản nội địa và quốc tế về giao diện nó sẽ như này, tuy nhiên chúng ta sẽ có những các sau để khắc phục và sử dụng nó được tốt nhất.

1. Là Uproom lên Android dùng như Quốc tế

Cái này là bạn can thiệp vào hệ thống và chạy lại hệ điều hành Xgimi, Tuy nhiên máy sẽ không không có Google store, không hỗ trợ các tính năng của gốc của Goolge, như không hỗ trợ tìm kiếm giọng nói, Youtube hạn chế HDR 10… cài App bạn cài qua USB từ file APK tải trên mạng.

xgimi_noi_dia_len_global

Sau khi Uproom bạn lưu ý không được Reset máy chiếu, nếu bạn reset nó sẽ về lại tiếng Trung như ban đầu. các App dùng sẽ hạn chế hơn bản quốc tế, một số App yêu cầu Update sau 4-6 tháng hoặc bạn phải xóa App đi cài lại để sử dụng.

2 là để nguyên giao diện gốc của TQ

Bạn sẽ đổi sang ngôn ngữ tiếng Anh, tuy nhiên nó chỉ được phần cài đặt, còn những ứng dụng và giao diện chính vẫn sử dụng tiếng TQ. Máy cũng không hỗ trợ các tính năng của gốc của Goolge như trên. Cài Apps cũng sẽ cài từ file APK chép về USB như trên, Ưu điểm sẽ ít bị lỗi hơn Uproom.

may_chieu_xgimi_4k_ban_noi_dia

Giao diện gốc của TQ dùng ổn định cài App qua USB chuyển qua tiếng anh một phần.

3 là kết nối Android Box hoặc Stick HDMI ngoài (khuyên dùng)

Cách phổ biến nhất cho các anh em chơi máy chiếu Xgimi nội địa Trung, đảm bảo máy hoạt động tốt nhất, ổn định nhất, bạn có thể mua Stick của Onn, google, Xiaomi… để hoạt động các tính năng như Google voice Asistant tìm kiếm giọng nói, Google Store, youtobe HDR 10, Youtobe 4K HDR, hay Netflix gốc…

may_chieu_xgimi_noi_dia__stick_xiaomi

Kết luận bạn có nên mua máy chiếu Xgimi Nội địa hay không

Câu trả lời tùy thuộc vào tài chính của bạn. Bản nội địa với mức giá rẻ, chất lượng phần cứng tốt, hình ảnh đẹp và nhiều lựa chọn các cấu hình, tuy nhiên bạn cũng nên am hiểu chút về tiếng trung, hoặc hiểu biết cách cài App từ nguồn ngoài, bạn nên dùng Stick, Android Box ngoài sẽ ổn định nhất.

Một lưu ý cuối cùng là bạn nên mua ở những cửa hàng, Công ty hoặc thương gia uy tín vì máy chiếu Xgimi bản nội địa thường sẽ hạn chế vấn đề bảo hành ngắn hạn, hoặc Bảo hành thường lâu hơn do thiếu linh kiện thay thế ở Việt Nam. Những vấn đề lớn như thay Chip DMD, thay 3LCD… giá tiền khá đắt tương đương 2/3 giá trị máy.

 

 

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Do djvdbdjfjfhdbxhd Vs. Jdhdjdgdjdjdndkfj

Trả lời

 

Cung cấp thiết bị phòng chiếu phim HD 3D gia đình uy tín, đảm bảo, giá cả phù hợp với từng thiết kế của mỗi phòng chiếu.

MAY CHIEU OPTOMA | MAY CHIEU SONY | MÁY CHIẾU  GIÁ RẺ |  MÁY CHIẾU XEM K+ | SỬA CHỮA MÁY CHIẾU | CHO THUÊ MÁY CHIẾU | MÁY CHIẾU 3D HD | BÓNG ĐÈN CHIẾU

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

------- Chúng tôi sẽ Miễn phí tư vấn và giao hàng cho các đơn hàng trong nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội -----

KyNguyenViet,.Co.ltd

Hồ Chí Minh: 29 đường số 6, Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP HCM (Chân cầu Him Lam Q7 - có chỗ đậu xe hơi)

Hà Nội CS1:  B2 khu đô thị Đại Kim, Đại Kim, Hoàng Mai, TP. Hà Nội (có chỗ đậu xe hơi)

Hotline: 0909301229

Điện thoại: (028)66607682 - Fax: (028)66607682

Webside: maychieulaser4k.vn - maychieuphim.vn - maychieuxgimi.com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ