Tìm kiếm nâng cao
Từ khóa
Danh mục
Chia sẻ
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 15
Trong ngày: 141
Trong tuần: 1543
Lượt truy cập: 5251194

Những máy chiếu tốt nhất để chơi game giải trí đạt độ trễ đầu vào cực thấp

Lượt xem: 1327
Ngày: 22-11-2019

Những máy chiếu tốt nhất để chơi game giải trí đạt độ trễ đầu vào cực thấp phù hợp nhất

Có một cách để giấc mơ của bạn trở thành hiện thực và đó là máy chiếu tốt nhất để chơi game. Có một thiết bị có thể biến toàn bộ căn phòng của bạn thành một trạm chiến đấu và mang lại trải nghiệm chơi game đỉnh cao, chỉ trong vài giây. và tất nhiên những chiếc máy chiếu chơi game chắc chắn đáp ứng tốt cho giải trí điện ảnh nữa.

may_chieu_cho_game_thu

Thực tế màn hình lớn luôn là niềm đam mê của nhiều người. Tuy nhiên, những chiếc TV khổng lồ >65 inch với độ trễ thấp và có thể bao phủ toàn bộ bức tường phòng của bạn và cho phép bạn thưởng thức đầy đủ các trò chơi Game yêu thích của mình, thường là rất đắt.

may_chieu_giai_tri_game_hdr

Dưới đây là toàn bộ nghiên cứu từ Amazon và số lượng đơn hàng lớn được Projectorcenter cập nhập theo danh sách dành cho giải trí với độ nét và độ trễ màn hình thấp phù hợp chơi Game và phim hành động di chuyển có đồ họa động cực tốt:

may_chieu_choi_game_tot_nhat_4k_hdr

may_chieu_choi_game_4k_hdr

CÁCH CHỌN MÁY CHIẾU CHƠI GAME TỐT NHẤT

Tương tự như TV và màn hình, có nhiều khía cạnh ảnh hưởng đến hiệu quả và chất lượng của máy chiếu để chơi game tốt. Tuy nhiên, một vài trong số chúng tạo ra sự khác biệt lớn nhất và chúng bao gồm những điều sau đây:

HỖ TRỢ GIẢI QUYẾT

Nếu bạn muốn thưởng thức nội dung 4K theo cách tốt nhất có thể, tùy chọn duy nhất của bạn là máy chiếu 4K.

Mặt khác, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có giá cả phải chăng hơn, máy chiếu 1080p sẽ ổn, đặc biệt nếu chúng được cung cấp tính năng dịch chuyển pixel XPR cho phép nâng cấp hình ảnh lên độ phân giải 4k.

ĐỘ SÁNG

Chơi Game trong phòng tối thường cần một máy chiếu có độ sáng lên tới 2.000 Lumens. Tuy nhiên, nếu bạn thích độ sáng hơn trong môi trường xung quanh, 2.500 Lumens là mức tối thiểu mà máy chiếu của bạn phải tạo ra hình ảnh rõ ràng hợp lý, nhưng nếu có thể, hãy sử dụng ít nhất 3000 Lumens.

LAG ĐẦU VÀO

Một trong những đặc điểm quan trọng nhất của máy chiếu chơi game chắc chắn là độ trễ đầu vào của nó. Mặc dù việc xem phim không quá quan trọng, tuy nhiên, điều đó rất quan trọng để có trải nghiệm chơi game tốt, bởi vì nó cho bạn thêm vài phần giây để phát hiện ra đối thủ và phản ứng bắn chưởng.

Độ trễ đầu vào 16ms là lý tưởng, trong khi có thể chấp nhận được lên đến 25ms. Tất cả mọi thứ trên giá trị đó có thể ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất chơi game tổng thể của bạn.

KẾT NỐI

Không có nhiều điều để nói về thể loại này, ngoại trừ quy tắc cũ tốt là nhiều đầu ra và loại kết nối có nghĩa là tính linh hoạt cao hơn và cuối cùng dẫn đến khả năng sử dụng cao hơn. Vì lý do đó, đừng ngần ngại và mua một thiết bị có càng nhiều kết nối càng, máy chiếu tốt nhất để chơi game ít nhất phải có HDMI 1.4a hoặc cao hơn là 2.0 cho tín hiệu 4k rộng mở ổn định nhất.

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Cung cấp thiết bị phòng chiếu phim HD 3D gia đình uy tín, đảm bảo, giá cả phù hợp với từng thiết kế của mỗi phòng chiếu.

MAY CHIEU OPTOMA | MAY CHIEU SONY | MÁY CHIẾU  GIÁ RẺ |  MÁY CHIẾU XEM K+ | SỬA CHỮA MÁY CHIẾU | CHO THUÊ MÁY CHIẾU | MÁY CHIẾU 3D HD | BÓNG ĐÈN CHIẾU

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

------- Chúng tôi sẽ Miễn phí tư vấn và giao hàng cho các đơn hàng trong nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội -----

KyNguyenViet,.Co.ltd

Hồ Chí Minh: 29 đường số 6, Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP HCM (Chân cầu Him Lam Q7 - có chỗ đậu xe hơi)

Hà Nội CS1:  B2 khu đô thị Đại Kim, Đại Kim, Hoàng Mai, TP. Hà Nội (có chỗ đậu xe hơi)

Hà Nội CS2:  80-86 Ngụy Như Kontum, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 0909301229

Điện thoại: (028)66607682 - Fax: (028)66607682

Webside: maychieulaser4k.vn - maychieuphim.vn - maychieuxgimi.com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ