Tìm kiếm nâng cao
Từ khóa
Danh mục
Chia sẻ
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 14
Trong ngày: 345
Trong tuần: 1117
Lượt truy cập: 5364885

So sánh máy chiếu siêu gần Samsung lsp7t vs lsp9t và sự khác biệt

Lượt xem: 503
Ngày: 04-05-2023

So sánh máy chiếu siêu gần Samsung LSP7t vs LSP9t và sự khác biệt

Máy chiếu siêu gần là một loại máy chiếu tương đối mới nằm ngay dưới màn hình. Nhưng UST nào là tốt nhất cho bạn? Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi đó như là một phần của loạt phim bắn súng máy chiếu siêu ngắn của chúng tôi. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu lý do tại sao Samsung LSP9T là một bản nâng cấp đáng kể so với Samsung LSP7T.

Khi Samsung tham gia cuộc chơi máy chiếu siêu ngắn với dòng máy chiếu Premiere, họ đã tham gia một cách rầm rộ nhờ bộ ba tia laser, LSP9T và người anh em của nó, một tia laser, Samsung LSP7T . Premiere LSP7T của Samsung là một chiếc TV laser có mức giá thấp hơn cung cấp thông số kỹ thuật chắc chắn từ một thương hiệu điện tử giải trí gia đình rất nổi tiếng.
 
Premiere LSP9T của Samsung là sản phẩm xuất sắc nhất. Đó là một máy chiếu 4K ba laser có thông số kỹ thuật không thua kém bất kỳ TV laser nào khác.

Vậy Samsung LSP9T hay Samsung LSP7T UST cái nào tốt hơn?

Hãy xem so sánh chuyên môn của chúng tôi về hai máy chiếu siêu gần 4K tuyệt vời này để tìm hiểu.
 
may_chieu_samsung_lsp9t_va_samsung_lsp7t

Vậy cái nào tốt hơn, Samsung LSP9T hay Samsung LSP7T UST?

Cả hai máy chiếu UST này đều là những lựa chọn tuyệt vời. Nhưng một trong số họ có lợi thế trong cuộc chiến này.

samsung_lsp7t_vs_lsp9t

Samsung Electronic được biết đến là một công ty thiết bị điện tử tiêu dùng tốt nhất. Cho nên cả Samsung LSP7T và LSP9T của họ đều tuân theo những ngoại lệ cao cả này. Samsung Premiere LSP7T cung cấp màu sắc sống động và trong một căn phòng ít ánh sáng hơn mang đến hình ảnh sống động tuyệt vời với mức giá thấp tuyệt vời.

Để có hình ảnh đẹp nhất tuyệt đối từ máy chiếu TV Laser, bạn cần chọn máy chiếu Samsung LSP9T. Thiết kế 3 laser của nó cung cấp màu sắc sáng hơn, rực rỡ hơn, mức độ và độ tương phản màu đen tốt hơn và hình ảnh sắc nét hơn. Kết hợp với loa tích hợp mạnh mẽ và hình ảnh đẹp, LSP9T là một lựa chọn tuyệt vời để thay thế một chiếc tivi nhỏ trong phòng khách.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là hai trong số những máy chiếu siêu ngắn 4K tốt hiện có trên thị trường kể từ khi ra mắt năm 2021. Bạn sẽ hoàn toàn vui mừng và yên tâm thưởng thức hình ảnh đẹp tiên tiến trên hệ điều hành Tizen 6.0 ổn định.

Xem thêm những bài so sánh khác: 

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Cung cấp thiết bị phòng chiếu phim HD 3D gia đình uy tín, đảm bảo, giá cả phù hợp với từng thiết kế của mỗi phòng chiếu.

MAY CHIEU OPTOMA | MAY CHIEU SONY | MÁY CHIẾU  GIÁ RẺ |  MÁY CHIẾU XEM K+ | SỬA CHỮA MÁY CHIẾU | CHO THUÊ MÁY CHIẾU | MÁY CHIẾU 3D HD | BÓNG ĐÈN CHIẾU

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

------- Chúng tôi sẽ Miễn phí tư vấn và giao hàng cho các đơn hàng trong nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội -----

KyNguyenViet,.Co.ltd

Hồ Chí Minh: 29 đường số 6, Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP HCM (Chân cầu Him Lam Q7 - có chỗ đậu xe hơi)

Hà Nội CS1:  B2 khu đô thị Đại Kim, Đại Kim, Hoàng Mai, TP. Hà Nội (có chỗ đậu xe hơi)

Hotline: 0909301229

Điện thoại: (028)66607682 - Fax: (028)66607682

Webside: maychieulaser4k.vn - maychieuphim.vn - maychieuxgimi.com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ