Tìm kiếm nâng cao
Từ khóa
Danh mục
Chia sẻ
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 14
Trong ngày: 26
Trong tuần: 1456
Lượt truy cập: 5328798

5 máy chiếu mini cầm tay tốt nhất 2022 | hàng cao cấp

Lượt xem: 1720
Ngày: 26-07-2022

5 máy chiếu mini cầm tay tốt nhất 2022 | chính hãng

Việc thiết lập một không gian rạp hát tại nhà thích hợp có thể tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Một máy chiếu 4K chuyên dụng có thể nặng và đắt tiền, cộng với vấn đề là bạn phải đặt máy chiếu chỗ nào, đi dây ở đâu. Đây là lúc máy chiếu mini cầm tay di động có ích.

5_may_chieu_mini_cam_tay_tot_nhat

Chúng tôi sẽ có 5 mô hình máy chiếu với các tiêu chí: Máy chiếu tổng thể tốt nhất | Giá rẻ tốt nhất | Nâng cấp tốt nhất | 4K tốt nhất | Sáng hơn tốt nhất.

Máy chiếu Mini là gì, chúng dùng như thế nào?

Còn được gọi là pico hoặc máy chiếu bỏ túi, máy chiếu mini, máy chiếu di động chúng có kích thước nhỏ, giá cả phải chăng hơn và đủ dễ dàng để di chuyển từ phòng này sang phòng khác. Có thể mang đến các sự kiện ngoài trời như treo sân thượng hoặc tiệc nướng ngoài trời.

Sau khi kết nối với thiết bị phát trực tuyến, máy tính xách tay , điện thoại thông minh hoặc bảng điều khiển trò chơi qua Bluetooth hoặc cáp , họ có thể phát phim, video YouTube, Netflix hoặc bất kỳ loại đa phương tiện nào khác.

Máy chiếu di động đều hướng đến sự tiện lợi và tính di động, vì vậy chúng sẽ không sáng hoặc sắc nét như máy chiếu cao cấp, nhưng chỉ dành cho một sự ngẫu hứng phim đêm trong nhà hoặc ngoài trời. Dưới đây là một số máy chiếu di động tốt nhất 4K HD và Full HD mà bạn có thể mua trực tuyến.

Những gì chúng tôi và bạn đang tìm kiếm

Loại máy chiếu: Hai loại máy chiếu phổ biến nhất là DLP (xử lý ánh sáng kỹ thuật số) và 3LCD (màn hình tinh thể lỏng). Cả hai đều dựa trên đèn và sử dụng bóng đèn để chiếu sáng máy chiếu. Theo Alix Diaconis, nhà sản xuất video đóng góp tại Verge, “DLP có xu hướng nhỏ hơn và di động hơn, và chúng cung cấp nhiều độ tương phản hơn. Màn hình 3LCD có xu hướng có hình ảnh vẻ sáng hơn và đen sâu hơn so với DLP ngay cả khi ở cùng lumen (độ sáng)”. Ngoài ra còn có máy chiếu laser, sáng hơn nhưng chúng có xu hướng có giá khoảng 2.000$ để bắt đầu. Vì hướng dẫn này tập trung vào tính di động nên tất cả các máy chiếu được đề xuất bên dưới đều là máy chiếu DLP.

Chất lượng hình ảnh: Độ phân giải của máy chiếu sẽ quyết định chất lượng hình ảnh của nó. Độ phân giải cao nhất có sẵn trong máy chiếu di động là 4K, nhưng nếu bạn muốn thứ gì đó giá cả phải chăng hơn, máy chiếu độ phân giải cao 1080p hoặc 720p sẽ đủ dùng cho phòng nhỏ trong phòng khách tối, tầng hầm hoặc sân sau.

Độ sáng: Độ sáng được đo bằng lumen; số lượng lumen càng cao, máy chiếu của bạn sẽ càng sáng và càng có nhiều không gian hoạt động hơn. Càng nhiều ánh sáng xung quanh, hình ảnh sẽ càng bị rửa trôi. Vì vậy, có lumen cao hơn có thể giúp giảm thiểu hiệu ứng đó nếu bạn đang sử dụng máy chiếu trong không gian sáng hơn. Trường hợp của hầu hết các máy chiếu di động, có xu hướng có số lượng lumen dưới 1.500, phiên bản cao cấp lớn hơn có 2200 lumens.

Kết nối: Điều quan trọng là phải suy nghĩ về cách bạn sẽ kết nối máy chiếu di động với bất kỳ thiết bị nào bạn muốn sử dụng. Nếu bạn muốn kết nối máy tính xách tay hoặc thiết bị phát trực tuyến như Tivi Box hoặc Apple TV, bạn sẽ cần có cổng HDMI và cáp HDMI . Nhiều máy chiếu di động cũng có chức năng Wi-Fi và / hoặc Bluetooth tích hợp, điều này rất tốt nếu bạn muốn kết nối không dây với máy tính hoặc điện thoại của mình. Điều này cho phép bạn sử dụng bất kỳ ứng dụng phát trực tuyến nào được tích hợp sẵn như YouTube, Netflix hoặc Hulu.

Nguồn điện và âm thanh: Nguồn điện là một yếu tố rất quan trọng trong tính di động. Nhiều máy chiếu tôi đã thấy trên thị trường có pin sạc bên trong kéo dài từ 2,5 giờ đến 4 giờ và bạn có thể sử dụng máy chiếu khi đang sạc. Hầu hết các máy chiếu di động đều có loa tích hợp cũng như đầu ra âm thanh cho phép bạn lựa chọn kết nối loa ngoài và máy chiếu hỗ trợ Bluetooth thường có thể hoạt động với loa không dây.

Máy chiếu di động tổng thể tốt nhất

Máy chiếu mini thông minh Xgimi Halo Plus

Máy chiếu Mini Xgimi Halo Plus (Halo +)

$ 999 tương đương khoảng 24 triệu đồng

DLP | 1080p | HDMI, USB-A | Wi-Fi và Bluetooth | 900 lumen | Loa tích hợp | Có thể sạc lại (thời lượng pin 2,5 giờ)

Điều khẳng định sự nổi tiếng của Xgimi là hình dạng hộp bo tròn nhỏ gọn trong lòng bàn tay, được thiết kế tuyệt vời của nó.

Nó có thể chiếu hình ảnh Full HD hỗ trợ 4K, có cổng HDMI và USB, đồng thời có kết nối Bluetooth và Wi-Fi. Bạn cũng có thể phát nội dung trên điện thoại của mình bằng cách sử dụng Airplay hoặc phản chiếu màn hình cho thiết bị Android của bạn. Và nếu bạn không có loa, bạn có thể sử dụng loa Harman Kadon tích hợp khá hay của nó. lưu ý rằng nó “cho phép người dùng chuyển máy chiếu sang chế độ loa Bluetooth nếu họ chỉ muốn sử dụng Cho âm nhạc."

Máy chiếu di động nhỏ nhất (giá rẻ)

Máy chiếu Viewsonic M1 mini

Viewsonic M1 mini

$ 199 tương đương khoảng 5 triệu đồng

DLP | 480p | HDMI, USB-A | 120 lumen | Loa JBL tích hợp | Có thể sạc lại (thời lượng pin 2,5 giờ)

Các nhà đánh giá của Amazon đã ca ngợi máy chiếu thân thiện với ngân sách này, đặc biệt là vì nó được sử dụng trong không gian nhỏ với khoảng cách chiếu ngắn hơn, với một lưu ý rằng nó "nhỏ" và "với giá rẻ, khá rõ nét!"

Một người khác nói rằng độ sắc nét vượt quá mong đợi của họ trong khi lưu ý tầm quan trọng của việc kiểm soát những kỳ vọng đó: Về giá cả, thứ này là 5 sao “Nếu bạn đi vào mua hàng này với suy nghĩ rằng bạn sẽ có thể nhìn rõ vào ban ngày với các cửa sổ mở, bạn sẽ thất vọng. bạn mua nó chỉ muốn sử dụng cho những buổi Picnic và nó hoạt động hoàn hảo cho điều đó ”. Nó có độ phân giải WVGA (854x480), loa tích hợp JBL sẽ cho bạn một trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên sự hạn chế là máy không hỗ trợ wifi và Bluetooth, bạn phải sử dụng HDMI hoặc USB, cáp kết nối để truyền tín hiệu từ điện thoại máy tính lên màn hình.

Máy chiếu di động nâng cấp tốt nhất

Máy chiếu CineBeam Di động 3D LED LG PH550G

Máy chiếu mini LG PH550G

$ 600 tương đương khoảng 12,9 triệu đồng

DLP | 720p | HDMI, USB-A | Bluetooth | 550 lumen | Loa tích hợp | Có thể sạc lại (thời lượng pin 2,5 giờ)

LG PH550G là một trong những máy chiếu sáng nhất hiện có ở mức giá và kích thước này. Nó lớn hơn nhiều so với Anker Nebula Capsule Max - hãy tưởng tượng một tập tài liệu lưu trữ tối mật của chính phủ được nhồi với các tập tin tối mật so với một lon nước ngọt. Nhưng nếu bạn muốn thứ gì đó có thể hoạt động trong ánh sáng rực rỡ hơn và nhiều không gian hơn, thì đây là một trong những lựa chọn tốt hơn. Trong bài đánh giá của Carman về phiên bản trước đó của máy chiếu này, cô ấy đã khen ngợi nhiều tùy chọn cổng bao gồm HDMI, USB-A và 3,5 mm. Jack âm thanh. Phiên bản mới nhất có Bluetooth tích hợp, vì vậy bạn có thể sử dụng nó với loa di động không dâyvà nó cũng có một loa tích hợp. Đặc điểm nổi bật của máy chiếu là độ sáng 550 lumen, một điểm nổi bật rõ ràng trong số các máy chiếu di động. Nó vẫn hoạt động tốt nhất trong phòng tối, nhưng nó cao hơn gấp đôi độ sáng của Anker Nebula Capsule Max miễn là bạn thấy ổn với kích thước lớn hơn.

Máy chiếu di động 4K tốt nhất

XGIMI Horizon Pro

Máy chiếu XGIMI Horizon Pro 4K

$ 1900 tương đương khoảng 46,9 triệu đồng

DLP | 4K | 2 HDMI, 2 USB-A | Bluetooth và Wi-Fi | 2.200 lumen | Loa tích hợp | Cần có ổ cắm điện.

Horizon Pro lớn hơn hai máy chiếu di động ở trên, nhưng nó hỗ trợ chất lượng hình ảnh 4K và nó có một loa tích hợp tuyệt vời. Nó cũng đủ thông minh để tự động cố gắng định vị và lắp hình chiếu vào một phần của tường hoặc màn hình của bạn mà không có bất kỳ vật thể nào cản trở. “Kết hợp điều đó với nguồn sáng LED sáng” và “Wi-Fi tích hợp… và bạn đã có một màn hình 300 inch có thể đi đến bất cứ đâu có ổ cắm điện và bề mặt phẳng,” theo Phó tổng biên tập Thomas Ricker của VergeĐánh giá của Horizon Pro. “Chết tiệt, nó thậm chí sẽ tăng gấp đôi như một chiếc loa Bluetooth chỉ trong một lần nhúm.” Mặc dù về mặt kỹ thuật, nó là loại di động, nhưng nó không có pin bên trong, vì vậy bạn sẽ cần một ổ cắm điện gần đó. Nó cũng có hai cổng HDMI, hai cổng USB và cả kết nối Bluetooth và Wi-Fi. Với độ sáng được liệt kê là 2.200 lumen, nó đặc biệt sáng đối với máy chiếu DLP di động - chẳng hạn như sáng hơn mười lần so với Nebula Capsule Max. Ricker cho biết 2.200 lumen cung cấp đủ độ tương phản để làm nổi bật nội dung 4K HDR. “Nó nhắc tôi nhớ rằng tôi đã bỏ lỡ việc xem phim trên màn hình khổng lồ đầy màu sắc như thế nào kể từ khi rạp chiếu phim địa phương của tôi đóng cửa vào năm ngoái,” anh nói thêm.

Máy chiếu di động siêu sáng tốt nhất

Máy chiếu mini thông minh Anker Nebula Cosmos 1080P

Từ $ 1,700 tương đương 40 triệu đồng

DLP | 1080p | HDMI, 2 USB-A | Bluetooth và Wi-Fi | 2.400 lumen | Loa tích hợp | Cần có ổ cắm điện

Nebula Cosmos Laser 1080p là máy chiếu để bàn mới nhất của Anker. Kích thước tương tự như Horizon Pro, đây là máy chiếu độ phân giải 1080p, nhưng cũng có  tùy chọn 4K . Nebula Cosmos tự hào có độ sáng vượt trội 2.400 lumen. Mặc dù nó kéo dài định nghĩa về tính di động vì nó không có pin bên trong, nhưng ngược lại, nó có tất cả các chuông và còi mà bạn có thể mong đợi từ mức giá cao của nó, từ các ứng dụng có thể tải xuống cho đến khả năng Bluetooth và Wi-Fi cho đến loa trong chắc chắn. Khi xem xétLần lặp lại Nebula Cosmos trước đây của Anker, biên tập viên tin tức Nick Statt của Verge tuyên bố rằng nó sẽ trở thành “một sự thay thế TV có khả năng đáng ngạc nhiên” nhờ tính di động, thiết kế và dễ sử dụng, khiến nó “trở thành một sản phẩm đơn giản và mạnh mẽ tuyệt vời cho những gì nó được thiết kế để làm. ” Nó cũng đi kèm với một điều khiển từ xa. Nếu bạn muốn có một máy chiếu mini di động tốt nhất về độ sáng (chủ yếu) với mức giá thấp hơn một chút so với Horizon, thì Nebula Cosmos là một lựa chọn tốt.

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Cung cấp thiết bị phòng chiếu phim HD 3D gia đình uy tín, đảm bảo, giá cả phù hợp với từng thiết kế của mỗi phòng chiếu.

MAY CHIEU OPTOMA | MAY CHIEU SONY | MÁY CHIẾU  GIÁ RẺ |  MÁY CHIẾU XEM K+ | SỬA CHỮA MÁY CHIẾU | CHO THUÊ MÁY CHIẾU | MÁY CHIẾU 3D HD | BÓNG ĐÈN CHIẾU

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

------- Chúng tôi sẽ Miễn phí tư vấn và giao hàng cho các đơn hàng trong nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội -----

KyNguyenViet,.Co.ltd

Hồ Chí Minh: 29 đường số 6, Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP HCM (Chân cầu Him Lam Q7 - có chỗ đậu xe hơi)

Hà Nội CS1:  B2 khu đô thị Đại Kim, Đại Kim, Hoàng Mai, TP. Hà Nội (có chỗ đậu xe hơi)

Hotline: 0909301229

Điện thoại: (028)66607682 - Fax: (028)66607682

Webside: maychieulaser4k.vn - maychieuphim.vn - maychieuxgimi.com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ