Tìm kiếm nâng cao
Từ khóa
Danh mục
Chia sẻ
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 23
Trong ngày: 238
Trong tuần: 2135
Lượt truy cập: 4822805

Dàn loa Dolby Atmos Onkyo HT S5805, HT S7805 và HD S9800THX của Japan ra mắt

Lượt xem: 690
Ngày: 12-02-2019

Các dàn loa gia đình HT S5805, HT S7805 và HD S9800THX của Onkyo Japan ra mắt

Hệ thống rạp chiếu phim gia đình Onkyo HT-S5805, HT-S7805 và HD-S9800THX cung cấp một tuyến đường đơn giản, có giá trị lớn để thiết lập rạp chiếu phim Dolby Atmos tại nhà.

Tìm cách xây dựng một thiết lập rạp chiếu phim tại nhà với ngân sách hợp lý, nhưng không muốn thỏa hiệp về chất lượng? Lấy cảm hứng từ âm thanh Atmos Surround ly kỳ của Dolby? Tìm kiếm một giải pháp tốt nhất, nhỏ gọn, chất lượng và dễ thiết lập? 

Nếu bạn trả lời có cho bất kỳ câu hỏi nào ở trên, thì Bộ ba rạp chiếu phim Dolby Atmos giá cả phải chăng của Onkyo có thể chính là thứ bạn đang tìm kiếm! Onkyo HT S5805, Onkyo HT S7805 và Onkyo HD S9800THX âm thanh của Dolby Atmos Surround ly kỳ.

loa_gia_dinh_onkyo

Lợi thế của Dolby Atmos

Các phòng thí nghiệm của Dolby đã đứng sau các công nghệ âm thanh điện ảnh ly kỳ trong nhiều thập kỷ; Dolby 5.1 là một tiến bộ đáng kể so với các công nghệ vòm trước đây và công nghệ mới nhất của Dolby, Dolby Atmos cũng quan trọng không kém. 
Nói theo cách riêng của Dolby, Dolby Atmos là, sự phát triển quan trọng nhất trong âm thanh điện ảnh kể từ âm thanh vòm.

Được phát triển vào năm 2012, Dolby Atmos mở rộng các thiết lập âm thanh vòm 5.1 và 7.1 với loa 'Atmos'; loa Atmos (thông số kỹ thuật cho phép lên tới 64 trong cài đặt rạp chiếu phim!) mang lại ấn tượng nâng cao về chiều cao và không khí. Từ tweet chim đến tiếng súng, đến mưa - Atmos đặt bạn vào trung tâm của hành động.

dolby_atmos_gia_re.

Hệ thống rạp chiếu phim tại nhà Onkyo

Hệ thống rạp chiếu phim tại nhà Onkyo là một giá trị tuyệt vời, không rắc rối để tận hưởng những lợi thế của Dolby Atmos trong rạp chiếu phim tại nhà của bạn. Chúng cũng cho phép bạn tích hợp liền mạch các thành phần AV hiện có của bạn, trong khi thiết kế đơn giản và rõ ràng của chúng cho phép bạn thiết lập ngay lập tức.

Onkyo Home Cinema Systems tích hợp bộ khuếch đại thu AV tích hợp chất lượng cao, cùng với các loa được kết hợp hoàn hảo được thiết kế để hoạt động hoàn hảo với đầu thu. Hãy phỏng đoán và lập ngân sách cho việc xây dựng rạp chiếu phim tại nhà của bạn với các gói giá trị tuyệt vời này.

Onkyo HT-S5805

HT-S5805 của Onkyo là một dàn tuyệt vời để tận hưởng hệ thống Dolby Atmos với ngân sách khiêm tốn. Tất cả mọi thứ bạn cần được cung cấp trong một gói đơn giản. Hệ thống HT-S5805 dựa trên bộ thu A / V kênh HT-R494 7.1, cung cấp công suất 100 watt mạnh mẽ và thú vị trên mỗi kênh.

onkyo_ht_s5805

Dễ dàng kết nối tất cả các trình phát phương tiện của bạn và gửi video đến TV hoặc máy chiếu của bạn thông qua một cáp HDMI. Cho dù đó là kết quả đầu ra tổng hợp từ bảng điều khiển trò chơi cũ mà bạn đã lớn lên, các nguồn 4k mới nhất hoặc phát trực tiếp âm thanh Bluetooth, HT-R494 cung cấp kết nối bạn cần.

Hệ thống Onkyo HT-S5805 đi kèm với tất cả các loa bạn cần cho thiết lập Dolby Atmos bao gồm một cặp loa phía trước, cũng kết hợp các kênh chiều cao cực kỳ quan trọng cho Dolby Atmos.


Onkyo HT-S7805

Tìm kiếm một hệ thống Dolby Atmos với kết nối thông minh hiện đại được tích hợp? Vậy thì Onkyo HT-S7805 là hệ thống dành cho bạn! Được xây dựng xung quanh bộ thu A / V mạng HT-R695 mạnh mẽ, có các ampe hiện tại, Dolby Atmos, DTS: X, video 4K / 60 Hz / HDR và ​​truyền âm thanh FlareConnect từ máy thu sang loa không dây tùy chọn.

loa_onkyo_ht_s7805

Chromecast của Google được tích hợp sẵn, cũng như hỗ trợ cho Apple AirPlay và Wi-Fi, cho phép truyền phát âm thanh không đau từ các ứng dụng điện thoại thông minh và PC được hỗ trợ. Hệ thống loa chất lượng cao đi kèm, rất đơn giản để thiết lập và hưởng lợi từ các định dạng dựa trên đối tượng điều chỉnh pha của AccuReflex cho âm thanh đa chiều siêu rõ ràng.

Onkyo HT-S9800THX

Với Onkyo HT-S9800THX, bạn đang bước vào cấp độ tái tạo âm thanh điện ảnh gia đình tiếp theo. Chứng nhận và hỗ trợ THX thể hiện khát vọng chất lượng cao của HT-S9800THX, cũng hỗ trợ âm thanh hỗn hợp không gian Dolby Atmos và DTS: X, cũng như Dolby Surround và DTS Neural: X.

Truyền qua 4K HDR được hỗ trợ cho phép quay video chất lượng cùng với khả năng bao quanh nhiều loa ấn tượng. Bốn, loa vòm riêng biệt được bao gồm, cùng với một cặp loa stereo kênh trước chuyên dụng, loa kênh trung tâm và loa siêu trầm.

ht_s9800thx

Nếu điều đó là không đủ, một loạt các kết nối không dây được bao gồm; tận hưởng kết nối Wi-Fi băng tần kép cùng với các ứng dụng đã cài đặt như Chromecast, DTS Play-Fi, Spotify, AirPlay, Tidal và hơn thế nữa. Truyền phát Bluetooth cũng được bao gồm, cho phép truyền phát nhạc thuận tiện thông qua các bộ chuyển đổi D / A cao cấp của Onkyo. Không chỉ là một hệ thống rạp chiếu phim tại nhà, Onkyo HT-S9800THX có thể là trung tâm của hệ thống giải trí gia đình của bạn.

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Cung cấp thiết bị phòng chiếu phim HD 3D gia đình uy tín, đảm bảo, giá cả phù hợp với từng thiết kế của mỗi phòng chiếu.

MAY CHIEU OPTOMA | MAY CHIEU SONY | MÁY CHIẾU  GIÁ RẺ |  MÁY CHIẾU XEM K+ | SỬA CHỮA MÁY CHIẾU | CHO THUÊ MÁY CHIẾU | MÁY CHIẾU 3D HD | BÓNG ĐÈN CHIẾU

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

------- Chúng tôi sẽ Miễn phí tư vấn và giao hàng cho các đơn hàng trong nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội -----

KyNguyenViet,.Co.ltd

Hồ Chí Minh: 29 đường số 6, Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP HCM (Chân cầu Him Lam Q7 - có chỗ đậu xe hơi)

Hà Nội CS1:  B2 khu đô thị Đại Kim, Đại Kim, Hoàng Mai, TP. Hà Nội (có chỗ đậu xe hơi)

Hà Nội CS2:  80/86 Ngụy Như Kontum, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 0909301229

Điện thoại: (028)66607682 - Fax: (028)66607682

Webside: dinhnethd.com - maychieuphim.vn - maychieuxgimi.com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ